Xem chiếc xe SH Ý 2010 với dàn áo sơn dải chuyển màu cực đẹp

Chiếc xe tay ga SH Italia 2010 được thay đổi vẻ ngoài hoàn toàn mới với dải sơn chuyển màu được thấy rất nhiều ở hình nền tiêu biểu của một số mẫu trên điện thoại Sony.

>>>>>Xem thêm: sh 2017 2018 độ mặt nạ

Được biết chiếc xe Honda SH 2010 ban đầu có màu zin là màu trắng, là chiếc xe được nhập trực tiếp từ Italy. Ngoài việc sơn dải màu dàn áo thì chủ nhân chiếc xe cũng gắn thêm những món phụ kiện để tân trang cho xế yêu của mình

Chiếc xe SH Nhập sơn dàn áo với dải chuyển màu được chủ xe lấy ý tưởng dựa theo phong cách hình nền điện thoại của Sony. Các nhân viên thợ sơn chuyên nghiệp đã vẽ các dải màu xanh, hồng cam hòa quyện vào nhau trên nền màu trắng chủ đạo

Logo chữ SH nổi trên nẹp hông của SH Nhập cũng được chủ xe đem đi chà phẳng và thêm vào dòng chữ yêu thích của mình “I Love SHISHA SAI GON”

Chiếc xe cũng được độ lại với dàn đèn xinhan trước sau Led Audi và O’Block với kiểu dáng mạnh mẽ và sang trọng,, phần chóa đèn cũng được chủ xe sơn pha lê khói Phần tay lái được chủ xe gắn thêm Hi-tech Signal phát sáng khi bật xi-nhan.

Đối với kiểu độ này thì Biker Sài Thành đã phải mất thời gian một tuần để hoàn thiện nó