Wowmart chuyên phân phối Thuốc bổ cho bà bầu Nature Made Prenatal Multi DHA đảm bảo tại khu vực Hà Nội

cơ thể em bé đã có đầy đủ chất dinh dưỡng thiết yếu để phát triển toàn diện không?

ở các nước khoa học phát triển, các bác sĩ tư vấnnên dùng các sản phẩm thực phẩm chức năng có chứa nhiều dưỡng chất để đảm bảo cho sự phát triển toàn diện của bé cũng như sức khoẻ của các mẹ.

hãy để DHA đồng hành giúp cho mẹ khỏe bé thông minh. với những dưỡng chất cần thiết và đóng vai trò cốt lõi tăng sự thông minh nhạy bén của thai nhi từ trong bụng mẹ

CÔNG DỤNG

– Bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng thiết yếu.

– giảm các bệnh không mong muốn .

– tăng cường các chất dinh dưỡng

Nature Made Prenatal Multi DHA: được sản xuất tại Mỹ. là tập hợp tất cả những dưỡng chất tốt nhất giữa tất cả những Vitamine, khoáng chất thiết yếu và nguyên tố vi lượng là sự lựa chọn cần thiết của các mẹ quá trình mang thai và cho co bú hiện naylà cách tiêu dùng đúng đắn của các thai phụsự lựa chọn hợp lí cách tiêu dùng thông minh của các bà mẹ.

Nature Made Prenatal Multi là 1 loại thực phẩm dinh dưỡng chức năng thích hợp cho các bà mẹ đang có thai, bao gồm các yếu tố dinh dưỡng có lợi cho mẹ và bé. giúp trẻ phát triển trí não một cách toàn diện nhất, thêm vào đó giảm nguy cơ mắc phải những dị tật không mong muốn. Trong đó, các thành phần chiếm hàm lượng lớn gồm:

DHA: là một yếu tố không thể thiếu ảnh hường rất lớn đến việc phát triển trí tuệ của trẻ. các bà bầu sẽ đưa DHA vào thai nhi một cách trực tiếp để nuôi dưỡng cho não và võng mạc của mắt phát triển . việc cung cấpđầy đủ DHA sẽ giúp trí não của các bé được hoàn thiện tốt nhất từ khi chưa ra đời.

Khi đang ốm nghén mà thiếu hụt chất DHA trong những năm đầu sẽ dẫn đến nhiều hệ lụy như: các bạn nhỏ thiếu hụt DHA sẽ dẫn đến việc chỉ số IQ thấp, khả năng tiếp nhận vấn đề kém. Trong khẩu phần ăn của các bà mẹ ở Việt Nam hiện nay thường không cung cấp đủ DHA cho nhu cầu cơ thể

Nhiều nghiên cứu khuyên rằng, lượng DHA cần thiết dành cho các bà mẹ đang mang thai hàng ngày nên uống là 200 – 300 mg.

Sắt: phần tử rất quan trọng tạo nên hồng cầu tạo ra đề kháng cho trẻ.

Zinc (kẽm): giúp trẻ phát triển một cách tốt nhất, kẽm vừa là cấu trúc vừa tham gia vào duy trì chức năng của hàng loạt các cơ quan quan trọng. kẽm không thể thiếu hụt trong quá trình phát triển toàn diện của bé.

Vitamin D: giúp xương chắc khỏe và cứng cáp.

Thành phần: Fish Oil, Calcium Carbonate, Gelatin, Soybean Oil, Ascorbic Acid, Water, Ferrous Fumarate, Glycerin, Zinc Oxide, Niacinamide, Soy Lecithin, dl-Alpha Tocopheryl Acetate, Yellow Beeswax, Titanium Dioxide (artificial color), Pyridoxine Hydrochloride, Thiamin Mononitrate, Beta Carotene, Riboflavin, Red 40, Folic Acid, Yellow 6, Blue 1, Cyanocobalamin, Cod Liver Oil, Vitamin D3 (Cholecalciferol).

Hướng dẫn sử dụng: trong giai đoạn có thai. sử dụng mỗi viên một ngày. Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh xa tầm tay của trẻ.

Nguồn : thuốc bổ bà bầu

Có thể bạn quan tâm ? close