Việc Test Độ Chai Pin Là Cực Kỳ Cần Thiết

Quan Tâm Đến Là Dung Lượng Pin Trên Máy Thực Tế Còn Lại

phần mềm free iBackupBot sẽ cho hay số chu kỳ sạc pin, năng suất Cục pin thực tế trên các máy móc của Apple, với một số động tác dễ dàng
Một trong những trục trặc được khách hàng nhiệt tình là ĐT, máy tính bảng của mình đã sạc được bao nhiêu lần. Nếu bạn có ý định mua iPhone, iPad second hand thì thông số kỹ thuật này còn là một trong nhưng căn cứ để biết thiết bị đó đã dùng đa dạng hay chưa. các kiểm tra pin iphone
 Số chu kỳ cắm sạc là một trong những căn cứ để biết iPhone, iPad đã dùng khá nhiều hay chưa.

Với pin Li-Ion trên các máy móc điện tử của Apple, thông số cho hay tác vụ máy được sạc rất nhiều hay ít được tính bằng số chu kỳ sạc, không phải là số lần cắm sạc. Chẳng hạn người tiêu dùng nạp pin cho iPhone từ 0% lên 50% rồi rút ra tức là mới sạc 1/2 chu kỳ, trong lần tiếp tục sạc theo người sử dụng nạp tiếp 50% nữa mới là chấp dứt một chu kỳ sạc.
bình thường sau khoảng 300 đến 500 chu kỳ sạc thì dung lượng Thỏi pin Li-Ion giảm còn khoảng 80%. Bên cạnh đó, các yếu tố như nguồn điện, nhiệt độ cũng tác động không nhỏ tới độ siêu bền pin trên iPhone, iPad.
Để kiểm tra số chu kỳ sạc pin cho các máy móc di động của Apple, khách hàng có thể làm theo chỉ dẫn sau với gợi ý từ PhoneArena.
kết nối website http://www.icopybot.com và nhấn vào thẻ Download. Tại đây, lựa chọn ứng dụng iBackupBot tương ứng với computer khách đang dùng đến, làm cho Windows hoặc Mac. tùy chỉnh app vừa tải về.
tương tác iPhone, iPad với computer chuyển qua cáp USB. bắt đầu khởi động sự kiện iBackupBot mới thiết lập giai đoạn này bấm chọn lựa tên máy móc ở ô Devices.
Một bảng hiện lên với nhiều thông số kỹ thuật, chọn dòng More Information.
Cửa số mới mở ra sẽ cung cấp các thông số về thiết bị của người sử dụng trong đó tại thẻ Battery có mục CycleCount là số chu kỳ sạc, DesignCapacity là dung lượng Thỏi pin theo sản xuất của tập đoàn (đơn vị mAh) vàFullChargeCapacity là thời lượng Cục pin thực tại khi được nạp đầy.
Căn cứ vào các thông tin trên, khách hàng sẽ thấu hiểu máy đã dùng đến nhiều hay chưa, cục pin ở trong còn tốt hay không khi đó có những chọn lựa thích hợp.