Vị trí chỗ nào thay mặt kính iphone 6 giá tốt ở khu vực TP. Hồ Chí Minh

thay màn hình cảm ứng iphone 6 là một lỗi thường xuyên không thoát khỏi với người dùng khi bị tác động ngoại cảnh ở bên ngoài vào ngay cả khi chú điện thoại này dùng trên chính bạn chiếc màn hình hiển thị có khả năng chịu lực rất mạnh và khả năng chịu lực bỉ cao , và đi theo đó cũng là yếu điểm tối đa khiến chiếc SmartPhone này dễ bị vỡ màn hình cảm ứng là không được bao bọc ở ngoài là chiếc viền nhôm viền kim loại nào như những biến thể cũ như là : iphone 5, iphone 5s ….

Những lý do dấn tới bạn phải đi thay thế màn hình iphone 6 , iphone 6 Plus :
Máy bị rơi từ trên cao xuống đất.
Do màn hình hiển thị của chiếc máy bị tì hoặc ép quá mạnh dấn tới nứt vỡ.
Một số tình huống màn hình lcd iphone 6 bị hư phải thay mới có Lý do do một ít lí do nhỏ trong đời sống cá nhân.

Bạn đang đắn đo không biết thay thế màn hình iphone 6 chính hãng trung tâm nào ?

Huy Dũng mobile là một trong những cửa hàng có lâu năm từng trải trong lĩnh vực chữa trị smartphone, là cửa hàng tin cậy của rất nhiều người sử dụng ở TPHCM , Toàn bộ các dịch vụ sửa chữa tại Huy Dũng mobile đều được bảo đảm uy tín và người sử dụng có khả năng follow trực tiếp trong lúc thay.

trình tự thay mới màn hình iphone 6 , 6 Plus :
chọn màn hình hiển thị chuẩn đã qua các khâu test kĩ lưỡng như : chọn 1 điểm biểu tượng trên màn hình hiển thị và mức phí rộng khắp màn hình Nếu như không bị rơi biểu tượng là không bị chết điểm cảm ứng , và yếu tố quan trọng hơn nữa là bật camera lên là lấy tay che kín camera và bạn nhìn trên màn hình lcd không quá lớn bất kì 1 điểm sáng nào khác ngoài 1 màu đen của Hầu hết màn hình cảm ứng thì là màn không bị chết điểm picture là kết thúc khâu test màn hình hiển thị .
người làm kỹ thuật được trang bị trang bị chuyên dùng để tháo màn hình hiển thị bị vỡ, hư hỏng ra khỏi máy rồi lắp màn hình lcd mới vào.
sau khi hoàn thành quá trình thay màn hình lcd, màn hình lcd sẽ được dán tem bảo hành, khách hàng trả tiền tại quầy thu ngân rồi nhận lại máy.

giá trị của người dùng khi thay mới màn hình hiển thị iphone 6 tại Huy Dũng mobile :
bảo trì một năm vấn đề trung tâm 1 đổi 1 cho quý khách hàng chứ không chữa trị.
Nguồn phụ kiện chính hãng, đảm bảo nguồn gốc và chất lượng.
Đội ngũ người thợ có tinh thần phục vụ niềm nở, tận tình, tỉ mỉ.
việc thay màn hình hiển thị iPhone 6 được thực hiện theo một quy trình chuyên nghiệp.

Nguồn :  huydung mobile