Ưu điểm của miếng dán cường lực dành cho ĐT iPhone

Xin ý kiến mua tấm cường lực dùng cho ĐT iPhone ở TP.Hcm

Khi nghe cái tên gọi là miếng dán cường lực, ta có thể hãy hình dung ra rằng, đây là 1 tấm dán có khả năng chịu lực mạnh. Với cấu trúc gồm 6 lớp khác nhau, miếng dán kính cường lực dựng nên cho bản thân mình 1 cấu trúc bền vững, giúp chiếc iPhone của người sử dụng chịu được với sự tác động vật lý và bảo vệ chất lượng cho màn hình. Tùy từng vào hãng sản xuất mà tấm cường lực sẽ được giảm bớt một số lớp, nhằm giảm độ mỏng của sản phẩm, tuy vậy, độ dày trung bình của miếng dán kính cường lực vẫn cộm hơn các sản phẩm tấm film dán màn hình đang được bán rộng rãi khác trên thị trường.So sánh với các loại tấm film rẻ tiền trên thị trường, chỉ né được ma sát của những hạt cát, tấm dán cường lực góp cho điện thoại có khả năng bớt ma sát của các vật sắt nhọn, thậm chí là những khi vô ý làm rớt iphone. Tấm cường lực luôn giúp cho màn hình cảm ứng ĐT iPhone của quý khách trong trạng thái luôn luôn mới.

 

Đại lý chuyên thay kiếng cường lực cho smartphonedán cường lực iphone 6 plus

Chưa hết, miếng dán kính cường lực còn ít bị dính dầu, in dấu vân tay, thể hiện được độ trong suốt trong quá trình sử dụng iPhone, làm cho người sử dụng cảm nhận sung sướng nhất. Tấm dán kính cường lực được làm ra chính xác với màn hình điện thoại, kèm theo là khả năng bám vào màn hình điện thoại dựa vào chân không. Vì vậy, miếng kính dính chặt vào màn hình hiển thị cực kì khó bong tróc ra.
điện thoại iPhone luôn sử dụng những loại màn hình cảm ứng giá trị cao nhất cho các chiếc iPhone của mình, vì vậy, giá trị của cái màn hình luôn giá trị nhất trong chiếc iPhone. Do đó, sử dụng miếng dán kính cường lực là chính xác để giữ gìn màn hình cảm ứng cũng như không làm mất đi độ sắc nét hình ảnh trong lúc dùng.