Tuyệt kỉ nào chọn được xưởng phân phối sàn gỗ công nghiệp chính hãng đảm bảo tại khu vực Quận Gò Vấp ?

Khách hàng đang khởi công xây nhà và khách hàng muốn dùng sàn gỗ cao cấp cho việc lát nền tuy nhiên bạn không biết tí kiến thức gì về sàn gỗ tự nhiên. Nếu vậy xin bạn hãy tìm hiểu phân tích bên dưới để biết thêm thông tin của bạn về các loại sàn gỗ công nghiệp hiện tại.

Sàn gỗ công nghiệp trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu, tuy nhiên được người ta chia ra làm 2 loại chính là: Sàn gỗ tự nhiên và sàn gỗ công nghiệp. Dưới đây là cách nhận biết 2 loại sàn gỗ này:

1/ Sàn gỗ tự nhiên:

Sàn gỗ tự nhiên có chi phí mắc hơn sàn gỗ công nghiệp tuy nhiên về chất lượng thì sẽ có chi tiết tốt hơn. Độ đẹp tốt của sàn gỗ giá rẻ tự nhiên được cho bởi vật liệu tạo ra sản phẩm. Vật liệu gỗ càng xịn, càng quý độ bền sẽ càng lớn.

Có rất nhiều loại gỗ tự nhiên nhưng chúng có đặc điểm chung là tuy khác nhau nhưng mỗi loại chỉ có 1 sớ màu. Dùng gỗ tự nhiên cũng mang lại giá trị thẩm mĩ cao như sàn gỗ cn tuy nhiên vì với quá trình đốn hạ gỗ bừa bãi hiện tại thì gỗ tự nhiên đang dần cạn kiệt, dẫn đến việc không tìm được sản lượng lớn các loại gỗ giống nhau và khó khăn trong vấn đề lựa chọn gam màu .

Vì là gỗ tự nhiên nên khi lát sàn, giữa các miếng ghép vẫn có khe hở nhỏ gây khó khăn trong việc quét dọng, lau chùi. Ngoài ra, sàn gỗ thiên nhiên còn hạn chế ở việc sửa chữa hoặc thay đổi, bởi vì sàn gỗ tự nhiên khi lắp ráp được sử dụng các chốt lẻ để nối với nhau, và còn sử dụng đinh dài hoặc keo dán để giữ ván gỗ nên tính linh động sẽ không nhiều so với sàn gỗ công nghiệp. Một số loại sàn gỗ tự nhiên như: sàn gỗ giáng hương, sàn gỗ gỏ đỏ,…

2/ Sàn gỗ giá rẻ công nghiệp:

Nếu bạn sống ở các tp hiện đại thì sàn gỗ công nghiệp sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho căn hộ của khách hàng. Do độ bền của sàn gỗ công nghiệp dở hơn sàn gỗ tự nhiên nhưng sàn gỗ cn lại là sự lựa chọn tốt cho căn nhà mang đến ưu điểm vượt trội.Chi tiết chung của sàn gỗ công nghiệp gồm 4 lớp:

a/ Tầng vật liệu đặc trưng: không có màu, mục đích của Lớp này là giúp cho bề mặt sàn nhà vững chãi và bền, chống được chất lỏng, ẩm ướt, chống sock, chống đụng chạm mạnh, chống dộp nóng, chống trốc, chống các vi khuẩn, chống mục, hóa chất, giúp chủ nhà dễ quét dọn và lau chùi.

b/ Lớp phim làm nên các vân gỗ: Vì có tầng nguyên liệu đặc thù tốt nên lớp fim này luôn giữ được màu và các đường vân gỗ không phai qua năm tháng dùng.

c/ Tầng ruột làm bằng xơ gỗ có nhiều điểm sàn gỗ tốt tự nhiên cao: Tầng này được cấu tạo từ 80% vật liệu gỗ thiên nhiên, tỉ số vật liệu còn lại là các chất xúc tác làm chắc và kết nối cho gỗ.

d/ Lớp tráng ở cuối: Tầng này được làm từ vật liệu đặc thù giúp cho sàn gỗ cn đảm bào được tầng dưới, tuy nhiên có thể hạn chế mối, mọt, gấp khúc, chống ẩm,…
Nguồn :Về đâu chọn được xưởng bán sàn gỗ công nghiệp chính hãng tin cậy tại khu vực TP Hồ Chí Minh ?