Tuyệt kỉ kiếm cửa hàng sửa iphone 6 uy tín giá cực sock ở khu vực Ninh Bình

Hai vật dụng iPhone 6 và 6Plus vừa được Apple làm mới tầm giá chữa trị mới. Sẽ có Đa số 3 hạng mục sửa chữa được Apple nêu ra minh bạch trong chính sách chữa trị của mình: gặp sự cố màn hình hiển thị Screen damage, Thỏi pin và nguồn Battery & power, các chữa trị khác Other repairs.

Trong đó giá gói chữa trị khác bao gồm các hư hỏng ở ngoài chế độ bảo hành 1 năm ở iPhone 6 và iPhone 6 Plus đã bị Apple hiệu chỉnh lại cao hơn iPhone 5S, 5C và 5. Dưới đây là bảng giá bán các gói sửa chữa khác của Apple.

iPhone 6 Plus: 329$

· iPhone 6: 299$

· iPhone 5s, iPhone 5c, iPhone 5: 269$

· iPhone 4s: 199$

· iPhone 4, iPhone 3GS, iPhone 3G, iPhone: 149$

Apple bảo trì 365 ngày cho mỗi chiếc iPhone giới thiệu, Tuy nhiên không bao gồm các gặp sự cố do tiếp xúc mạnh. tầm giá bên trên là dành cho nơi giao dịch Mỹ và chưa gồm có tiền phí cho công vụ vận chuyển $6.95. Với gói chữa trị khác này, khách hàng sẽ được thay mới mới những phụ kiện hư hỏng trong chiếc iPhone của mình hay sẽ được Apple đổi cho 1 chiếc iPhone toàn bộ mới.

Riêng với tầm giá thay Thỏi pin thì iPhone 6 và iphone 6Plus cũng không có quá nhiều biến đổi so với những dòng iPhone trước đây, giá cả thay thế pin mới là 79$ chưa tính phí chuyển phát. Nếu muốn tiết kiệm bạn có thể mua gói AppleCare+ để mở rộng thời lượng bảo trì cho iPhone lên tới 2 năm với giá thành 99$, với gói này bạn có khả năng tha hồ tận hưởng chính sách sửa chữa giá rẻ cho lớn nhất 2 lần gặp sự cố, như vậy bạn sẽ phải tốn chi phí 79$ và một tý tiền thuế cho một lần chữa trị thay thế cho 329$ cho một lần sửa chữa iPhone 6Plus như bình thường.

Bạn có khả năng mang máy đến Huy Dũng Mobile để máy được sửa chữa nhanh, đảm bảo nếu chẳng may chiếc iPhone 6 hay iPhone 6Plus của bạn đang được lắp đặt lại hư hỏng làm gặp sự cố. Huy Dũng Mobile được biết đến như một trong những cửa hàng chữa trị iPhone, iPad hàng đầu tại hcm.

– cộng tác viên chữa trị iPhone với số lượng lớn từng trải, trình độ công nghệ cao

– Nguồn phụ kiện chính hãng, bảo đảm về mặt uy tín.

– trình tự sửa chữa chuyên nghiệp

Xem thêm : Đắng đo chọn lựa cửa hàng sửa iphone 6 nhanh chóng ở khu vực Sài Gòn