Tư vấn Tìm shop thay vỏ iphone 5 lên 5s mau lẹ tại khu vực Yên Bái

Điện thoại Apple IP 5 có phía ngoài rất tốt và thẩm mĩ cao, khung của iPhone 5 làm bằng vật liệu kim loại rất cứng cáp tuy nhiên không vì thế mà nó không bị xấu, trầy xước hay méo móp theo thời gian và các lần rơi. Dù vậy qua các lần va đập hoặc rớt IP của bạn nên cần được thay khung để tút lại vẻ đẹp như lúc mới tậu. Ngoài ra khách hàng nên tìm các bài tuyệt chiêu mới khác ở iPhone ví dụ như fix lỗi IP hỏng cảm ứng

– Gắn vỏ IP 5 được không?

Đầu tiên phải khẳng định rằng có thể lắp khung iPhone 5 được. Dù vậy bạn cần lựa chọn các cửa hàng đáng uy tín để lắp vỏ IP cho chất lượng.
– Lời khuyên Thay vỏ iPhone 5 lấy ở nơi nào?

Thật ra các trung tâm gắn khung iPhone nói chung và khung IP 5 nói riêng khi gắn khung IP thì gắn từ các điện thoại IP bị hỏng linh kiện, … tuy nhiên khung của thiết bị thì vẫn bền đẹp và mới vì vậy shop sử dụng vỏ của các máy này để gắn.


– Các lưu ý khi quyết định gắn khung .

Khung iPhone đã xuống cấp thật sự hay chưa? Vì khi thay vỏ iPhone là IP của khách hàng không còn zin nữa, thiết bị đã được mổ xẻ.

Tìm rõ xem mình cần thay khung IP 5 để lắp đi phần khung đã cũ, hỏng thành một bộ vỏ mới giống với vỏ cũ hay biến thành sang màu khác, tân trang vỏ đỉnh và đẹp?

bạn cần tìm một shop gắn khung đáng tin cậy để có được vỏ tốt, bảo dưỡng không tác động đến tình trạng thiết bị và nhìn bắt mắt, hoàn hảo.

Check xem khung iPhone 5 sắp được gắn cho khách hàng có phải là vỏ xịn lấy từ chiếc IP hư khác sang phải không, khi gắn hoàn tất cần kiểm tra xem có bị tác động đến sóng thiết bị hay không?

Khắc imei lại ở vỏ mới giống với trên khung máy của bạn

Khay sim phải giống với màu vỏ

Như vậy bài viết này là những lưu ý mà bạn nên có được trước khi có ý định thay khung IP 5, đây là những tiêu chuẩn hoàn toàn bổ ích mà khách hàng cần trước khi thay áo mới cho điện thoại của mình.

Xem thêm : thay vỏ iphone 5 lên 5s

Có thể bạn quan tâm ? close