Tư vấn Chọn nơi thay vỏ iphone 5 chính hãng tốt ở khu vực ở Bắc Giang

Bạn cảm thấy nhàm chán với lớp vỏ cũ của iPhone? Muốn khoác một bộ mặt mới cho iPhone?

Trải qua thời gian sử dụng, do bất cẩn đã khiến lớp vỏ bị nứt vỡ, bạn có muốn “Quả táo cắn dở” của mình trở lại như lúc ban đầu?

Những ước muốn đó sẽ rất nhanh được thực hiện nếu bạn đến với Huy Dũng Mobile, chúng tôi sẽ nhanh chóng đổi một bộ mặt mới cho iPhone của khách hàng. Bạn sẽ không tìm thấy bất kỳ thay đổi nào giống như chiếc điện thoại vừa được mua về.

Còn chần chờ gì nữa, hãy đến ngay với Trung tâm sửa chữa iPhone Huy Dũng Mobile nhé!

Đối với iPhone 3G/3Gs và phiên bản 5/5s, việc đổi mới vỏ sẽ được thực hiện trong khoảng 30 – 45 phút vì tính chất cấu trúc cần có không ít thao tác đi từ chi tiết như sử dụng hít màn hình, tháo linh kiện dính với vỏ máy,…

Đối với dòng 4/4s thì lại cực kỳ đơn giản, việc đổi mới vỏ có thể diễn ra trong khoảng 5 phút đổ lại, vì vậy chúng tôi sẵn sàn thay thế khong thu phí cho bạn.

Nếu bạn muốn tự thay vỏ iPhone mà không biết nơi cung cấp vỏ thay chính hãng, thì hãy yên lòng, Kho linh kiện chính hãng của Huy Dũng Mobile có vỏ thay chất lượng với đủ các kiểu dáng phù hợp với mong muốn của khách hàng. Nếu trong quá trình thay thế có vấn đề gì, kỹ thuật viên của trung tâm có thể tư vấn miễn phí phương hướng giải quyết cho bạn.

Huy Dũng Mobile luôn chào đón quý khách hàng!

Xem thêm : thay vỏ iphone 5 lên 5s