Tư vấn chọn Doanh nghiệp chuyên may đồng phục công sở giá sỉ tốt nhất

Tư vấn chọn Doanh nghiệp chuyên may đồng phục công sở giá sỉ tốt nhất

Nhằm tạo nên đặc điểm riêng cho hàng hóa đồng hành hình ảnh nhãn hiệu doanh nghiệp hiện tại DONG PHUC CONG SO không những liên quan riêng cho một số ngành đặc biệt mà chính nó còn được các công ty trong khu vực và trên thế giới ứng dụng đại trà mục đích tạo ra hình ảnh và sự style riêng trong mắt khách hàng trong chính đồng phục mặc cho nhân viên. Hiện nay ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ được chọn lựa không những còn là quần áo bảo hộ mà sản phẩm còn phải đem đến tính hợp gu , thích hợp xu thế thời đại nhưng cũng phải đem đến tính hiện đại trong nhà máy .

Theo xu hướng và yêu cầu đó năm 2015 CÔNG TY MAY ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ LOAN THANH đã giới thiệu thị trường dòng sản phẩm đồng phục mang tên ” ĐỒNG PHỤC LOAN THANH ” . Dòng sản phẩm mà chúng tôi đã dành tâm huyết   nghiên cứu từ chất liệu , kiểu dáng đến cách thức phục vụ khách hàng với tiêu chí ” dịch vụ tốt nhất “, ” sản phẩm tiết kiệm nhất “, ” làm thương hiệu chobạn để tạo thương hiệu cho chính cá nhân ” .

Hiện nay dòng sản phẩm của ” ĐỒNG PHỤC LOAN THANH ” không chỉ phân phối tốt mọi yêu cầu của xí nghiệp  mà ĐỒNG PHỤC LOAN THANH còn đáp  ứng  đa dạng về hình thức sản phẩm , quy trình phân phối , đảm bảo chất lượng nhất cho dịch vụ  khách hàng  mục đích  tiết kiệm chi phí làm đồng phục nhất cho các khách hàng.

ĐỒNG PHỤC LOAN THANH luôn luôn dẫn đầu về xây dựng mẫu mã và đồng phục theo kịp xu thế. Cơ sở chúng tôi là đơn vị chuyên ngành may đồng phục công sở, đồng phục bảo hộ lao động, đồng phục bảo vệ, đồng phục học sinh và phân phối thiết bị bảo hộ lao động. Phân phối chăn, Drap, gối cho khách sạn, nhà nghỉ. Với khả năng đầu tư dây chuyền may công nghiệp hiện đại, thợ may chuyên nghiệp, có thể đáp ứng được tất cả các đơn hàng theo sở thích của các xí nghiệp, với chi phí hợp lý và hết sức cạnh tranh.

Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ trực tiếp, chúng tôi sẽ gửi báo giá cho từng loại sản phẩm theo yêu cầu của quý khách

CÔNG TY MAY ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ LOAN THANH

Cở sở 1 : 606/42 Đường 3/2 P14, Q10, HCM
Cở sở 2 : 121/926A Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

Mã số thuế: 0302860001
Email: [email][email protected][/email] – Website: gapiefashion.com
Điện thoại: 01264.039.274 – Ms Loan

Sự hài lòng của Quý khách là thành công của Công ty chúng tôi!

Nguồn : Lời khuyên chọn Công ty chuyên may đồng phục công sở model đẹp nhất