Tự tin kiếm cửa hàng thay mặt kính iphone 6 plus nhanh chóng tại Yên Bái

Màn hình của iPhone 6/6 Plus có cấu trúc tương đồng với các thế hệ trước: gồm 3 lớp LCD, Touch Screen (Cảm ứng), Glass (Mặt kính) được ép thành một khối màn hình duy nhất full nguyên bộ.

Vì màn hình iPhone 6/6 Plus phức hợp với cấu tạo 3 lớp như vậy, nên khi có trục trặc với màn hình như nứt, vỡ hoặc bị liệt/loạn cảm ứng, bạn sẽ khó khăn trong việc nhận ra được màn hình iPhone bị hư ở lớp nào, dẫn đến việc bị gạt phải thay thế nguyên bộ với chi phí rất cao, hoặc bị lấy trộm linh kiện chẳng hạn. Để không gặp phải tình trạng như vậy, bạn có thể tham khảo một số trường hợp sau đây để nhận biết:

– Màn hình iPhone 6/6 Plus b v hoc đã b kính nhưng vn hin th được, s dng cm ng bình thường -> Bn ch cn thay/ép li phn Glass chính hãng là s n c thôi.

– Màn hình b lit, lon cm ng… -> Trường hp này có hơi chút khó khăn vì cn phi thay phn Touch Screen, nhưng linh kin dành cho iPhone 6/6 Plus này vn còn hiếm.

– Màn hình không hin th; có sc, đim chết… -> Nếu rơi vào trường hp này thì bn cn phi đi mi luôn nguyên b màn hình 3 linh kin.

Với một vài lỗi như trên, thì khi đổi mới linh kiện, không cần phải thay nguyên bộ màn hình, và phải thực hiện thao tác tách các lớp để đổi mới và ép lại hoàn chỉnh một bộ màn hình. Kỹ thuật này khá là rắc rối, nếu sơ suất sẽ hư hỏng cả màn hình. Vì vậy, kỹ thuật và kinh nghiệm của kỹ thuật viên cần phải rất cao.

Huy Dũng Mobile – Trung tâm sửa chữa iPhone chất lượng tại TP. HCM có đầy đủ kinh nghiệm và công nghệ cao để sửa chữa cho màn hình iPhone 6/6 Plus của bạn theo cách phù hợp nhất có thể.

Quy trình thay màn hình mt kính iPhone 6, iPhone 6 Plus