Trung tâm SH Sài Gòn chuyên Lên dàn đầu xe SH Việt Nam như xe SH Ý thời trang ở khu vực Tiền Giang

Một siêu phẩm đồ chơi vừa nhập về làm khuấy động thị trường xe SH Việt với thiết kế độc đáo gần giống 99% dòng xe SH Ý nhập danh tiếng đời 2010 2011 không những làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất về thiết kế, style làm rộ lên vẻ đẹp quý phái cho dòng xe SH VN nổi tiếng có bề ngoài thô bỉ đối với đàn anh của mình.

Nắm bắt được xu hướng của đa số anh em biker mong muốn lên đời chiếc xe yêu của mình, Shop SH Sài Gòn đã dẫn đầu trào lưu nhập hàng về và bán chính thức tuyệt phẩm “Dàn áo xe SH Việt Nam 2013 2014 2015 style SH Ý” tại Sài Gòn cũng như cả nước. Với tiêu chí cung cấp cho các biker sản phẩm đẹp nhất – chất lượng nhất – phong cách nhất Cửa hàng SH Sài Gòn luôn luôn quan tâm đến kiểu dáng cũng như độ tốt của sản phấm , cho nên tất cả sản phẩm độ xe tại Shop SH Sài Gòn được cam kết đều là hàng chính hãng và có xuất xứ minh bạch.

Theo chi tiết mặt hàng “Dàn đầu xe SH Việt Nam 2013 2014 2015 phong cách SH Ý” được thiết kế với tiêu chuẩn Euro, với vật liệu nhựa ABS cực bền chuyên dụng trong ngành công nghiệp độ xe có chất lượng hoàn hảo y như dàn đầu xe SH Ý thật vậy. Ngoài ra khe thông gió trên mặt nạ cùng với ở 2 bên mang cá đem lại sự chắc chắn, sành điệu cho xế yêu của bạn . Mặt hàng gồm 5 phần ghép lại : mặt nạ, 2 mang cá ,bợ cổ và ốp bửng sau xe .Với mẫu mã đột phá tạo sự vừa khít không thể tin nỗi như xe zin, vì do là mặt hàng chế nên khó có thể giống 100% với mặt hàng gốc nên chúng ta khó có thể yêu cầu quá cao cho mặt hàng “Dàn áo xe SH Việt Nam 2013 2014 2015 phong cách SH Ý”.

Vì đây là mặt hàng tháo lắp được xây dựng theo công đoạn dây chuyền mới tốt nhất nên việc gắn rất tiện lợi và nhanh chóng so với các sản phẩm độ bằng tay thông thường khác .Cho nên khách hàng không nên quá u sầu khi mua sản phẩm hay như những biker ở xa muốn mua về tự lắp, công đoạn tháo gắn cực kỳ nhanh chóng khoảng 45 phút là hoàn tất một tuyệt phẩm độ xe.

Hiện nay, tại Shop SH Sài Gòn đã có mặt đủ các mặt hàng dàn áo xe SH Việt Nam kiểu dáng SH Italia nhập 2010 theo các màu cơ bản của hãng Honda : đen bóng, trắng, đỏ đô , đỏ tươi, xanh dương, nâu ,xám . Vì mặt hàng có sai số công nghiệp nên Cửa hàng SH Sài Gòn đã phân loại ra các mặt hàng khi mới lấy về và sơn tĩnh điện theo hãng khác nhau nên có 2 mức giá cùng với chế độ bảo hành khác nhau.

Giá sản phẩm “Dàn đầu xe SH Việt Nam 2013 2014 2015 phong cách SH Ý” :

Gói 1: 3.800.000 VNĐ (Sơn thường , lắp vừa khít 90%, bảo hành 1 năm)

Gói 2: 4.800.000 VNĐ (Sơn tĩnh điện 3 lớp theo hãng, lắp vừa khít 95%, bảo hành 3 năm)

(Tất cả các gói đều bao công lắp ráp)

Một số hình ảnh chi tiết của sản phẩm :

Xem thêm : lên dàn áo xe sh việt nam giống xe sh ý nhập 2010