Thủ thuật nào để thay màn hình iphone 5S chất lượng ở khu vực tại Tuyên Quang

Trung tâm điện thoại Huy Dũng là một trong số địa chỉ đáng tin cậy chuyên sửa chữa, thay thế linh kiện của các dòng máy cao cấp hiện nay ở miền Nam và Hà Nội. Đặc biệt, cửa hàng điện thoại Huy Dũng chuyên về dịch vụ thay màn hình cảm ứng của Iphone  5  , được đa số khách hàng nhận xét là chất lượng dịch vụ tốt, sản phẩm được thay chât lượng. Khi lựa chọn dịch vụ của Huy Dũng mobie, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và độ bền của sản phẩm.

Trình tự dịch vụ thay thế màn hình cảm ứng IP  5  :

Kỹ thuật viên sẽ kiểm tra tình trạng điện thoại hiện tại
Tiến hành “ kí tên” do chính anh,chị thực hiện vào các linh kiện: pin, main, .. trước khi nhân viên thực hiện thay thế phần cứng ( màn hình )
Sau khi thay thế xong màn hình, kỹ thuật viên sẽ thực hiện xem xét tổng quát trước khi giao cho anh, chị.
nhân viên sẽ hướng dẫn khách hàng test chức năng của màn hình, test điện thoại và dán tem bảo hành. Đặc biệt, Trung tâm điện thoại Huy Dũng có chương trình ưu đãi miếng dán bảo vệ màn hình.
Cam kết của Huy Dũng mobie

Linh kiện chất lượng cao đem lại sự ổn định và bền bỉ cho thay thế xong điện thoại vẫn hoạt động tốt như ban đầu.

Câu 2: Máy tôi bị trơ cảm ứng, có thể thay được hay không?

Trả lời: Anh,chị có thể thay thế riêng bộ cảm ứng cho điện thoại giúp giảm được chi phí, tuy nhiên, tùy theo dòng smartphone của quý khách đang sử dụng thuộc kiểu nào?Quý khách có thể liên hệ số tổng đài để chúng tôi có thể hướng dẫn rõ hơn.

Câu 3: Màn hình tôi bị dính mực và sọc màn hình trong, liệu] thay được màn hình hay không?

Trả lời: Phụ thuộc vào dòng máy quý khách đang xài mà quyết định chỉ [thay màn hình hay phải thay toàn bộ̣ màn hình. anh, chị hãy liên lạc số tổng đài hoặc cầm điện thoại đến Trung tâm điện thoại Huy Dũng để chúng tôi hỗ trợ tốt hơn.

CỬA HÀNG HUY DŨNG MOBILE
Chi Nhánh HCM
ĐC: 237/68 Trần Văn Đang F11, Quận 3

Hỗ trợ tư vấn: Phần cứng 0985.16.17.18-0967 77 88 99 Phần mềm : 0964.42.42.42

Nguồn : Cách nào khi thay màn hình iphone 5S giá rẻ  tại khu vực tại Quảng Nam