Thủ thuật đầu tư khu căn hộ An Gia River City Quận 7 vừa lên sàn năm 2016 tại Sài Gòn

Và River City lại sắp chào bán Block C Giai đoạn 2 của River City Quận 7 vào ngày 31/5 này. Thành công liên tiếp đến từ River City , dự báo cho một sự thành công nữa của River City Quận 7 .

Block B đã bước vào giai đoạn hoàn thiện và sẽ bàn giao cho hơn 500 cư dân mới vào Quý III. Tất cả đều trở thành minh chứng đanh thép cho thành công mà River City đạt được. Hơn nữa, River City cũng rất nổi tiếng với các chính sách thanh toán vô cùng ưu việt theo tiến độ hoàn thành dự án: Khách hàng chỉ cần thanh toán 50% là đã có thể nhận nhà hoàn thiện để ở hoặc cho thuê lấy lãi, với 50% còn lại bạn có thể lựa chọn trả chậm trong 2 năm không tính lãi suất hoặc trả trong 4 năm với lãi suất cố định là 6%/năm. Hoặc bạn có thể lựa chọn thanh toán sớm 98% giá trị hợp đồng sẽ được chiết khấu đến trên 8%.

Kinh doanh 21 năm là 21 năm uy tín được bồi đắp. River City luôn kinh doanh với trách nhiệm và sự sáng tạo một cách tuyệt đối. VÌ vậy, River City chính là nơi bạn có thể tin tưởng về một mái ấm của gia đình bạn.

Xem thêm :

Lời  khuyên đầu tư Dự án căn hộ River City Quận 7 vừa lên sàn năm 2016 tại Sài Gòn