Thi Công Sơn Sàn Epoxy Công Nghiệp – Sử Dụng Chuẩn Mực Toàn Cầu Hiệu Quả

Thi Công Sơn Epoxy – Sử Dụng Chuẩn Mực Toàn Cầu Hiệu Quả

Với thời gian thi công sơn epoxy ngắn, ích lợi dùng đến cao, thời gian sử dụng lâu dài, chắc rằng khách hàng sẽ có được sàn nhà xưởng thật vừa lòng và vừa ý với chất lượng, uy tín của nó. hãng sản xuất chúng ta bảo đảm về chất lượng và uy tín cho khách bằng Các kiểu chúng tôi bảo hành các công trình trong thời gian 1 năm. mức phí bỏ ra 100% phù hợp. sơn epoxy nhà xưởng

Quy trình thi công sơn nền epoxy của công ty chúng tôi dựa trên các kỹ sư, người làm trình độ kỹ thuật cao kết hợp các chuyên viên đén từ Xứ sở kim chi, chắc chắn bảo đảm sẽ đem lại cho khách hàng một sản phẩm tuyệt vời nhất.

bước 1: xử lý lớp bề mặt sàn
Thông thường sàn nhà xưởng trước đó thi công đổ bê tông xong xuôi, đa số các đơn vị đều đổ thêm một lớp Sika làm lớp bề mặt sàn bóng láng. lớp bề mặt sàn thường xuyên có rất nhiều bụi, vật dơ bẩn…; Toàn bộ những thành phần này đều khiến cho sơn bám dính không tốt vào lớp bề mặt sàn, do vậy phải được lắp đặt máy chà công nghiệp hợp tác với máy hút công suất lớn (để hạn chế, không cho bụi thoát ra ngoài) tiến hành mài sàn tạo độ phẳng và độ nhám bề mặt sàn hỗ trợ lớp sơn lót bám vào mặt sàn chắc tốt. tiếp theo ta làm sạch lại mặt sàn, hút sạch bụi và khử ẩm sau đó check kỹ toàn diện mặt sàn lần cuối trước lúc lăn lớp Primer (lớp sơn lót)

Bước 2: Sơn lót
Primer là một lớp sơn lót sử dụng để sơn trực tiếp xuống nền xi măng nhà xưởng. Như vậy chũng ta sẽ bắt đầu sơn khi bề mặt nền đã được làm sạch sạch sẽ. Lớp sơn lót được pha trộn theo tỷ lệ của nhà sản xuất quy định và trải đều trên lớp bề mặt nền bằng rulo lăn sơn. bước này là công đoạn trám trét những vết nứt, vết khuyết lõm trên mặt sàn bằng vữa epoxy Putty chuyên dụng (bộ phận gồm hỗn hợp bột epoxy + keo + phụ gia, chất này nhanh khô rất cứng cáp và bám chắc tốt).

Người Tiêu Dùng cũng vì thế Lưu ý với bạn các mảng bị bong lớp bề mặt, ta do đó mài phá nới rộng hết cỡ mảng bong giai đoạn này mới trám trét để bảo đảm Khu vực kết nối yếu được giải quyết kỹ càng.

Bước 3: Sơn phủ Epoxy lớp Đầu tiên.
trước đó ta lăn lớp sơn lót kết thúc chờ phần sau 2 giờ thời gian đó mặt sàn sẽ khô, là lúc con người lăn sơn lớp sơn thứ nhất.

Bước 4: Sơn phủ Epoxy lớp thứ hai.
trộn đều 2 bộ phận của sơn epoxy tự phẳng với nhau bằng máy khuấy trộn, đổ sơn ra sàn được trang bị cào gạt và cán đều sơn ra sàn với định lượng theo đạt chuẩn 1,3kg/m2/2mm rồi dùng lô gai lăn phá bọt khí còn trên lớp bề mặt sơn. Lớp sơn sẽ tự đóng rắn và khô hanh bề mặt phía sau thời gian qui định 24 tiếng.

Bước 5: Bước cuối nghiệm thu công trình
đảm bảo chắc chắn nhất thì trong 1 tuần có thể chuyển động thông thường trên bề mặt sàn đã thi công.