Thay Mới Mặt Kính iPhone 5/5S Tại Quận 3, tpHCM

Chỗ Thay Mới Mặt Kính Cảm Ứng IPhone 5/5S Tin Cậy Tại Quận 1, HCM

Nếu người dùng sử dụng màn hình cảm ứng của iPhone chưa đúng cách trong một dài ngày cũng sẽ khiến màn hình trên iPhone bị hỏng. nhu cầu, không còn cách nào khác là thay thế màn hình lcd zin mới cho iPhone.

Thay Mới Màn Hình Iphone 5s Trung Tâm Nào?
thay mới màn hình iphone 5s là dịch vụ của đa dạng cơ sở sửa chữa smartphone. Nhưng để sở hữu chiếc điện thoại cao cấp siêu bền, tốt, hoạt động như khi mới mua sau chữa trị bạn nên đến trung tâm Bảo Long Mobile. Đây là Địa chỉ đã xây dựng được danh tiếng, uy tín trong lòng khách hàng.
Các bước thay màn hình hiển thị iphone 5s được Bảo Long Mobile thực hiện dưới sự theo dõi của người dùng, vì thế nếu không vừa ý hoặc có khuất mắc bạn có thể khiếu nại liên tục. chính sách bh sau chữa trị linh động, thuận tiện. bề dày kinh nghiệm trong lãnh vực electronic, điện thoại là điểm cộng cho đội ngũ nhân viên tại Bảo Long Mobile.

Quy Trình Thay Mới Màn Hình Iphone 5s
   
– Chúng tôi Bảo Long Mobile sẽ cho quý khách hàng Kiểm tra và check trước đó màn hình cảm ứng mới – test  và kiểm nghiệm độ sáng tối, tính trung thực của sắc màu, độ trong và sáng của màn iPhone.
– sau thời gian người dùng thí nghiệm và check đồng ý vừa ý thì chúng tôi sẽ mở đầu thực hiện quy trình thay , Nếu khách hàng không ưng ý hay không vừa lòng có thể đổi màn hình khác những khi nào vui lòng, đồng ý thì thôi.
– khách hàng theo dõi tận mắt từ A đến Z trắng trong trong khi thay
– Dán tem viết giấy bảo hành tặng phiếu quà tặng cho khách khi hoàn thành sửa chữa, thay

Công Nghệ Ép Màn Hình Lcd Mặt Kính Chính Hãng Iphone 5, Iphone 5s, 5c Zin Bằng Máy Ép Chân Không Hiện Đại Nhất Tại Vn
hiện giờ với công nghệ mới 100% ép kính cho các điện thoại cảm ứng iPhone 5,5S, 5C sử dụng công nghệ máy hút bụi chân không. Bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm thử chọn lựa kỹ thuật này, Hiện nay Bảo Long Mobile cũng đã mở the service tách ép màn hình bằng hệ thống máy ép chân trần tự động nhập khẩu từ Châu Âu, dùng đến phòng không khí sạch HEPA level 2 giúp màn hình lcd tuyệt đối 100% không bị bám bụi. Ngoài mặt kính cảm ứng iPhone 5, 5S, 5C ra hệ thống máy ép chân không có thể ép kính các loại điện thoại khác. thay mặt kính iphone 5 giá bao nhiêu

Cam Kết Khi Thay Thế Màn Hình Iphone 5s
– thay màn hình hiển thị mặt kính cảm ứng cho iPhone 5, 5s. Được bảo trì vĩnh viễn. bảo trì 1 đổi 1 trọn đời
– thời lượng thay chữa trị bình quân từ nửa tiếng -1h. thay mới tại chổ, tận mắt
– đội ngũ công nghệ bậc 4 với 8 năm kinh nghiệm kinh nghiệm lâu năm xách định chuyên môn cao, chất lượng the service.
– đáng tin cậy, lừng danh tại Việt Nam với hệ thống trung tâm Bảo Long Mobile đã chuyển động thâm niên trong lĩnh vực ĐT
– gìn giữ máy iPhone 5/5s/5c  thận trọng xuyên suốt trong lúc thay thế, sửa màn hình.
– trình tự thay và sửa, làm công vụ vô cùng minh bạch và chỉnh tề 100% về thời gian hoàn tất iPhone máy sửa.