Thay Mới Loa IPad Air Tin Cậy Zin Chất Lượng

Sửa Loa IPad Air Retina  Chính Hãng

Biểu Hiện Và Nguyên Nhân Khiến Loa Của Ipad Bị Hư

– Nếu bạn không thể nghe được bất kì âm thanh nào từ iPad khi bạn thưởng thức âm nhạc, chơi game hay xem video, dù cho bạn đã mở âm thanh cực lớn. Thì điều đó đồng nghĩa với công việc loa iPad của bạn đã bị hư.
– nguyên nhân thường gặp khiến loa iPad bị hư phải thường là do thiết bị rơi hay chấn động mạnh làm cho bộ phận phần cứng của loa trên iPad bị va đập và bị hư. Hoặc có thể do iPad bị rớt thấm nước, khiến cho các mạch bên trong bị chạm.
– Bên cạnh đó, loa iPad còn có thể bị hư do bo mạch board bị cong vẹo, hay bị hư hỏng do bị đứt dây nguồn tới loa khi bị ảnh hưởng mạnh.
– Cùng với đó, với những chiếc iPad đã được sử dụng lâu, thường xuyên, thì vấn đề hỏng loa là do thời gian sống của loa đã được giảm đi, không còn đủ để tạo xung nhịp. cho nên với các nguyên nhân trên bạn cho nên thay mới loa mới cho chiếc iPad của mình. http://goo.gl/X35VU3

Cam kết tại Minh Phát mobile

 

    • linh kiện nguyên chính hãng zin 100%.

 

  • thực hiện đúng những gì bảo đảm trong thời lượng bảo hành
  • Không giữ máy lâu, sửa chữa lấy gấp khi tablet iPad mắc sự cố nhẹ
  • Làm việc rõ ràng, chỉnh tề, công khai

Nếu có nhu cầu, khách hàng có thể theo dõi trực tiếp trong lúc thay thế ổ đĩa cứng iPad.

Loa là trang bị hỗ trợ bạn có thể nhận biết được các thông báo truyền tải từ iPad đến người sử dụng. bù lại, trong trình sử dụng iPad sẽ có rất nhiều sự cố tổ chức. Ví dụ như loa của iPad bị hỏng hỏng. Vậy bây giờ phải làm gì để có khả năng thay thế loa iPad, con người cùng nghiên cứu thêm về vấn đề này trong page dưới đây.

Có thể bạn quan tâm ? close