Thay màn hình iPhone 5s – Chỗ nào trong SG có dùng loại màn hình “zin”

thay màn hình iphone 5s – Chỗ nào trong SG có dùng loại màn hình “zin”

Thay màn hình cảm ứng iPhone 5s, gặp trúng màn hình lcd giả
Với tất cả các điện thoại smartphone, màn hình lcd luôn là một trong những linh kiện cần chú trọng nhất và được khách hàng rất nhiệt tình. Mua được một chiếc điện thoại cao cấp mới tại các cửa hàng bán điện thoại cao cấp đáng tin cậy luôn là điều hoàn hảo nhưng không phải ai cũng có điều cần phải có để mua mới và khi này mua các chiếc điện thoại cao cấp đã qua sử dụng là 1 phương án khả thi.
Thông tin chi tiết coi tại: thay màn hình iPhone 5s. mong muốn thay màn hình hiển thị cho những chiếc điện thoại cảm ứng iPhone 5s cũ hiện nay vẫn là rất lớn. nhưng rất nhiều tình huống sau thời gian thay màn hình cảm ứng, người dùng đành phải ngậm đắng nuốt cay khi máy “dở chứng”. Lỗi cơ bản thường bị phàn nàn chính là các chiếc màn hình đã bị thay không thể là hàng zin của Apple.

Thay màn hình iPhone 5s - Chỗ nào trong SG có dùng loại màn hình "zin"

Thay màn hình iPhone 5s – Chỗ nào trong SG có dùng loại màn hình “zin”

Khung ron của màn hình cảm ứng bị bung
1 thứ dễ dàng nhận thấy nhất để có thể nắm bắt xem chiếc smartphone iPhone 5smình sắp mua cũng từng bị thay màn hình cảm ứng hay chưa chính là check khung ron của chiếc máy. Nếu bạn phát hiện khung ron của thiết bị có dấu hiệu bị bung và hở thì hãy thận trọng coi chừng thiết bị của người sử dụng đã được thay lại màn hình. Hãy thật cẩn trọng khi mua các mặt hàng kỹ thuật nhé các người sử dụng.

Thay màn hình iPhone 5s - Chỗ nào trong SG có dùng loại màn hình "zin"

Thay màn hình iPhone 5s – Chỗ nào trong SG có dùng loại màn hình “zin”

Sau khi thay màn hình hiển thị iPhone 5s, hãy nhớ test kĩ xem đó chính là thật hay giả
ngoài ra, bạn còn có thể kiểm tra bằng các cách như test camera, check độ cong vênh của màn hình hiển thị khi ráp vào máy, hay như giá màn hình cảm ứng lô thường rất rẻ so với giá màn hình cảm ứng zin của Apple… Nhưng, với những cách chúng tôi vừa gợi ý người tiêu dùng đã có thể test được màn hình cảm ứng mình mua phải chăng màn chính hãng hay không. tốt nhất là người sử dụng hãy đến những cửa hàng tin cậy, có đáng tin cậy để được đảm bảo mua được màn hình hiển thị iPhone chính hãng, đúng giá, bảo đảm chất lượng và tuổi thọ của sản phẩm.