Tại sao nên độ khóa chống trộm smartkey cho xe máy cao cấp tại Shop SH Sài Gòn

Được ra mắt vào cuối năm 2015 gần đầu năm 2016, thiết bị khóa thông minh smartkey được ra mắt trên chiếc xe SH VN 125i 150i với rất nhiều tính năng ưu việt và tiện ích cho người sử dụng.

khách hàng sẽ có một sự trải nghiệm vô cùng mới lạ khi sử dụng khóa thông minh smartkey, sản phẩm với nhiều tính năng chống trộm và chống cướp hiệu quả.Ngoài ra sản phẩm còn được ứng dụng công nghệ không dây tiên tiến mới nhất.

Mức giá ban đầu cho một bộ ổ khóa thông minh smartkey khoảng 3.200.000 VNĐ và khối lượng gần 3 kg.

Thiết bị khóa chống trộm smartkey gồm có 4 bộ phận sau: IC , cụm ổ khóa,nút bật yên và ECU. Các bộ phận này đều có thể thay thế khi có sự cố hay hư hỏng tại những Head Honda trên toàn quốc. Cũng có vô số ổ khóa thông minh giả mạo Honda không rõ nguồn gốc xuất xứ hoặc từ TQ chính vì vậy mà anh em cần cân nhắc thật kỹ khi lắp các loại khóa smartkey không rõ nguồn gốc xuất xứ lên chiếc xe sang trọng đắt tiền của mình để tránh tiền mất tật mang. Nếu như anh em trang bị những sản phẩm khóa thông minh không rõ nguồn gốc hoặc xuất xứ từ Trung Quốc thì hậu quả của nó không phải bất cứ chỗ sửa xe nào cũng có thể sữa chữa, ngay cả một vài Head Honda cũng không nhận sữa lỗi đối với hàng nhái.

Các bạn chỉ cần tốn chi phí khoảng 3.800.000 VNĐthì bạn đã có thể lắp cho chiếc xe của mình một bộ khóa chống trộm thông minh và hiện đại nhất trên thị trường hiện nay. Shop SH Sài Gòn chúng tôi với đội ngũ thợ tay nghề cao chuyên lắp thiết bị khóa chống trộm thông minh smartkey cho toàn bộ những dòng xe như : SH VN 2012 2013 2014 2015, SH Mode , Airblade , Vision , Click Thái , Vario , Winner , SH Ý…..

 

 

 

 

 

 

Shop SH Sài Gòn

Điện Thoại: 0909.1555.64 – 09.3434.5585

Address : 984 Trần Hưng Đạo , F.7 , Quận 5 , TPHCM

Facebôh: https://www.facebook.com/shsaigon.vn

>>>>Nguồn: khóa thông minh smartkey