Tác hại khi dùng kính cường lực cho ĐT Asus Zenfone5

Đại lý thay lớp kính bảo vệ cường lực cho Điện thoại Asus Zenfone 5 tại Tp.hcm

Với những ưu điểm của Điện thoại Asus Zenfone 5 nhưng khi sử dụng, với kiểu dáng thanh mảnh do đó rất dễ tạo ra sự va đập, đặc biệt là với màn hình cảm ứng 5 inch của Asus Zenfone. Vì thế nên, để bảo vệ được màn hình, nhiều người tiêu dùng lựa chọn sử dụng miếng dán màn hình cường lực. So với các miếng dán rẻ tiền ở các cửa hàng khác, miếng dán màn hình cường lực với cấu tạo gồm 6 lớp khác nhau, phối hợp với nhau, xây dựng thành một lớp bảo vệ chắc chắn cho màn hình cảm ứng của Asus Zenfone 5.

Mặc dù bao gồm nhiều lớp khác nhau, tuy nhiên vẫn giữ được độ trong suốt, không thay đổi chất lượng hình ảnh hiển thị. Miếng dán còn có chống thấm nước, có khả năng chống dính dầu, dấu vân tay, không thay đổi chất lượng cảm ứng màn hình. Điều đặc biệt ở đây là với thiết kế nhiều lớp vững chắc, giúp hạn chế các vết trầy vì các vật sắt nhọn gây ra. miếng dán cường lực cho Asus Zenfone 5 còn có khả năng phân tán lực tác động, giúp giữ màn hình điện thoại một cách hiệu quả nhất. Với 1 lực tác động mạnh , kính cường lực sẽ bể và dễ dàng bóc ra, thay mới, mặc dù vậy màn hình của Asus Zenfone 5 y như cũ, làm cho khách hàng không phải lo lắng và dùng.
Miếng dán màn hình cường lực dành riêng cho Asus Zenfone 5 hoàn toàn là một sự lựa chọn đúng đắn cho quý khách hàng khi cần bảo vệ màn hình Asus Zenfone 5 tuyệt vời nhất. Với tiêu chí giá cả đi kèm với chất lượng, trung tâm chúng tôi đảm bảo bạn hoàn toàn tin tưởng trong khi sử dụng miếng dán màn hình cường lực
Cửa hàng uy tín chuyên bán miếng dán cường lực Asus Zenfone 5 dán kính cường lực cho smartphone Asus