Suy nghĩ khu đô thị Valeo Đầm Sen Tân Phú văn minh tại Quận Tân Phú

Valeo Đm Sen Tân Phú li bt đu mt cuc chinh chiến mi vi giai đon 2 Block C được chào bán vào ngày 31/5/2015 ti đây sau nhng s liu vô cùng đáng t hào ca Block A và B ti Valeo Đm Sen Tân Phú cũng như các d án khác.

Bạn có biết vì sao Valeo Đầm Sen Tân Phú lại được lựa chọn nhiều đến vậy?

  • V V trí:

– Căn Hộ Valeo Đầm Sen Tân Phú dù tọa lạc tại Quận 6, nhưng Valeo Đầm Sen Tân Phú lại gần hơn so với những điều khách hàng có thể mường tượng. Thực tế, Căn Hộ Valeo Đầm Sen Tân Phú có khoảng lùi 200m với mặt tiền đường Trịnh Đình Trọng , tiếp giáp với Quận Tân Bình , Quận 10 và hầu hết các tiện ích đẳng cấp khác cũng nằm trong bán kính 1,5km.

– Ngoài ra, theo phong thủy, vùng đất nơi Căn hộ Valeo Đầm Sen Tân Phú được chọn xây là địa linh, nơi rồng vàng nhả ngọc luôn mang đến bình an và phú quý cho người ở.

Valeo Đầm Sen Tân Phú Ở góc nhìn từ trên cao

  • Mc đ quy mô, hào nhoáng ca d án

– Căn Hộ Valeo Đầm Sen Tân Phú không những đã hoàn thành các điều kiện yêu cầu để mở bán và làm khách hàng ngạc nhiên khi khu vực tiếp khách được xây dựng hết sức xa hoa với hơn 600 m2 sở hữu các khu vực tiếp tân, khu vực kinh doanh, khu vực tư vấn tiếp khách, khu chiếu phim, khu vui chơi giữ trẻ và khu vực 3 căn hộ mẫu.

– Điều tuyệt vời nhất là Căn hộ Valeo Đầm Sen Tân Phú sở hữu không gian cây xanh tươi mát với những tiện ích nội khu đều đã được set up dù căn hộ vẫn chưa đến thời điểm bàn giao. Mọi thứ đã được chuẩn bị hết sức chu đáo để đón tiếp 5000 cư dân mới của Valeo Đầm Sen Tân Phú .

  • Thiết kế thông thoáng

– Thiết kế đậm chất Valeo Đầm Sen với các Block nhà hình trụ bát giác lựa chọn vị trí tuyệt hảo khi các các hộ đều được hưởng nắng và gió. Các sảnh có hai căn hộ riêng biệt cùng 3 thang máy +2 thang bộ ở sàn 8 căn, trong sảnh là lối đi hành lang rất rộng rãi có trang bị giếng trời to đón gió. Valeo Đầm Sen tự hào về độ rộng và sáng tại sảnh của các căn hộ.

  • V chính sách bán hàng và s h tr tài chính ca ngân hàng

– Với 8 chính sách thanh toán phù hợp với các loại hình khách hàng khác nhau, bạn có thể dễ dàng sở hữu một căn hộ cao cấp tại Valeo Đầm Sen Tân Phú . Đồng thời, chúng tôi còn có đến 03 Ngân hàng liên kết cùng CĐT nhằm hỗ trợ nhu cầu tài chính cho khách hàng gồm Ngân Hàng Liên Việt, Ngân Hàng SG Thương Tín, Ngân Hàng Xuất Nhập khẩu với những chính sách ưu đãi rất tuyệt vời. Chắc chắn, khách hàng có thể chọn cho mình hình thức thanh toán thích hợp nhất với nhu cầu cũng như điều kiện thông qua sự tư vấn và giúp đỡ tận tình chu đáo của nhân viên Valeo Đầm Sen và các Ngân hàng liên kết.

  • Căn h được bàn giao hoàn thin và khá đy đ

– Các căn hộ chính thức được bàn giao khi đã được trang bị hoàn thiện gồm hệ thống cửa, khóa, thang máy, gạch lót, thiết bị bếp, thiết bị Toilet từ các thương hiệu nổi tiếng như Teka, Toto, Sàn Gỗ….và khách hàng có thể dọn vào ở ngay khi bổ sung thiết bị điện máy và nội thất gỗtrừ nội thất gỗ và thiết bị điện máy từ các thương hiệu nổi tiếng.

  • V uy tín ca Thương Hiu Valeo Đm Sen

– Đã và đang tham gia kinh doanh hơn 70 dự án BĐS tại TP. HCM trong hơn 20 năm kinh doanh đầy chất lượng và tạo nền uy tín vững chắc cho thương hiệu mình.

– Mức độ trách nhiệm với khách hàng của Valeo Đầm Sen cũng nổi tiếng như chính danh tiếng của Valeo Đầm Sen vậy. Trách nhiệm với khách hàng, trách nhiệm với cộng đồng và một nguồn tài chính vững mạnh – Valeo Đầm Sen .

Và cuối cùng, chính là lời khẳng định của hơn 500 tân cư dân đã quyết định mua căn hộ Valeo Đầm Sen Tân Phú cả về sự hoành tráng, chất lượng và độ phù hợp của dự án. Giá trị trong khoảng 2 tỷ không phải là nhỏ, nhưng đã hơn 500 khách hàng quả quyết lựa chọn Valeo Đầm Sen Tân Phú . Tại sao lại không cho mình một cơ hội sở hữu căn hộ cao cấp bậc nhất này!

Xem thêm : can ho valeo dam sen