Showroom bán dàn áo xe sh ý giá tốt ở địa bàn TP. Hồ Chí Minh

SH giá nhập ngang ô tô được người Việt mua vì sĩ diện?

  Bỏ 13.000 USD mua xe máy là bỏ tiền mua sĩ diện hay mua xe” tại một nước nghèo như Việt Nam?
Dàn áo trước kiểu SH Ý đủ màu dành cho SH Việt Nam
Chi tiền mua sĩ diện

Một mẫu xe tay ga 150 phân khối có công nghệ lạc hậu, kiểu dáng lỗi thời như Honda SH nhập khẩu có 1 cái giá không tưởng, 270 triệu đồng ( khoảng 13.000 USD). Nhiều người sẽ chọn mua một chiếc xe hơi Chevrolet Spark mới bản tiêu chuẩn hoặc một chiết xe ô tô cũ với số tiền này. Nghe tưởng chừng như vô lý, lại xảy ra trên chiếc “xe nhập” hai bánh từ Ý.

Qua một chiếc SH người ta có thể đánh giá được đẳng cấp, đại vị công việc của nhiều người. Các cô gái sẽ có thể “vênh mặt” khi ngồi sau một chiết xe SH, còn cánh mài rau thì thoãi mã được “sĩ diện” của mình, thu hút ánh nhìn của những em chân dài xinh đẹp

. Đối với một nước có GDP đầu người 2.300 USD/Người/Năm, thì bỏ ra 13.000 USD để mua một chiếc xe máy là con số không hề nhỏ, tuy nhiên, nắm bắt được tâm lý cuồng SH, các đại lý đã tha hồ thổi giá và đến cuối năm 2013 con số 13.000 USD /1 chiếc SH đã đạt được.

Kiểm tra giá SH trên website của Honda Italia, tùy từng phiên bản giá SH chỉ khoảng 3.330-3.380 Euro.   SH được bán với giá chỉ 600 Euro tại nhiều trang rao vặt ở nước ngoài vì tại đây người ta không quan tâm đến xe hai bánh. Nhưng ở Việt Nam thì khác, không ít người Việt coi SH là một món trang sức, thể hiện đẳng cấp của người đi nên họ sẵn sàng bỏ ra số tiền gấp ba lần so với một chiếc SH Việt Nam để mua một chiếc SH nhập khẩu.

“Săn” SH nhập khi đã có SH Việt

Thời trước khi SH Việt Nam ra mắt, giá dòng xe nhập khẩu dao động 5.000-7.500 USD tùy phiên bản 125 hay 150.  Vào năm 2013, SH Việt tung ra thế hệ mới giảm tới 40% tức là còn 66 triệu (bản 125) và 80 triệu (bản 150), SH nhập lúc này không “hút khách” vì thiết kế giống hệ. Thế nên, để chứng tỏ “đẳng cấp” người ta đã “đi săn” những chiếc xe đời cũ

Giá trị và giá trị vô hình là hai yếu tố hình thành nên giá thánh một chiếc xe.. Giá thành bị đẩy lên cao chính là do do sự hoang tưởng về giá trị vô hình, trong khi giá trị giảm hay nói cách khác là kiểm dáng và công nghệ đã lỗi thời.  Và để trả cho cái gọi là đẳng cấp này, người mua SH phải chi thêm khoảng 5.000 USD.
Từng chi tiết dàn áo trước không khác chút nào so với SH Ý
Nhiều người mua về mới giật mình phát hiện, xe của mình đắt gấp 3, gấp 4 lần xe trong nước nhưng cũng chẳng tốt hơn là bao.

Việc độ xe SH Việt 2014 thành SH Ý 2010 nhập đang là một xu hướng cực kỳ bá đạo được giới trẻ hưởng ứng

Nguồn: dàn áo xe sh