Phương pháp để giải quyết tình huống cảm ứng iPhone 4 kém chính xác

Phương pháp để giải quyết tình huống cảm ứng iPhone 4 kém chính xác

iPhone 4 đang được người tiêu dùng ưa dùng trở lại
iPhone 4 cái tên đã quá thân quen trên các chợ mua bán điện thoại smartphone. sản phẩm được ra đời thị trường từ năm 2010, đến hôm nay thiết bị nay cũng đã bị Apple ngưng sáng chế. Tuy nhiên, có sẵn người ta dùng đang săn đón tìm kiếm mua chiếc điện thoại smartphone này. Vậy, tại sao người sử dụng lại tìm mua một máy móc đã ngưng sáng chế? vì sao không lựa chọn mua các trang bị khác cùng tầm giá nhưng chạy Windows Phone hay Android nhưng vẫn cung cấp đầy đủ các tính năng như ở iPhone 4? Để tư vấn cho các câu hỏi trên, dưới đây mình sẽ gửi đến người sử dụng bài cảm nhận chi tiết về chiếc điện thoại một thời này.

Phương pháp để giải quyết tình huống cảm ứng iPhone 4 kém chính xác

Phương pháp để giải quyết tình huống cảm ứng iPhone 4 kém chính xác

hiệu năng cao, công nghệ chụp ảnh in vào vào tâm trí, tính năng khá nhiều ở iPhone 4
iPhone 4 được trang bị sẵn nền hệ điều hành hệ điều hành iOS 4 khi mới giới thiệu với hơn 200 chức năng mới. Nhưng, giờ đây bạn có thể refesh cho iPhone 4 lên các phiên bản hệ điều hành mới đây nhất hiện nay của Apple. trong tay mình là chiếc iPhone 4 chạy trên nền HĐH hệ điều hành iOS 7.1.2, đây cũng là version cập nhật cuối cùng cho chiếc iPhone 4. Với nền hệ điều hành này sẽ giúp cho máy load game hay lướt web đều rất mượt mà. Ngoài ra, iPhone 4 còn kết hợp phần mềm chat video FaceTime được lắp đặt mạng WiFi. FaceTime cho phép người dùng chuyển đổi giữa 2 camera để thảo luận ảnh với bạn bè qua camera trước. được lắp đặt chip A4 tốc độ 1Ghz, chạy chíp card đồ họa PowerVR SGX535, Ram 512 MB và 32GB RAM, các động tác của iPhone 4 rất nhanh. Mình thử chạy một vài game nặng như Asphalt 8, Temple Run 2 thì thấy máy chạy rất mướt, tốc độ load ứng dụng vô cùng nhanh, dường như không có độ trễ xảy ra. Thậm chí, tốc độ load phần mềm của iPhone 4 còn nâng cao đáng kể tốc độ so khoảng 3 giây so với các đổi thủ cùng mức giá hiện nay. Dịch vụ cam ung iphone 4
Song song đó, iPhone 4 còn được lắp đặt hệ thống 2 camera, camera trước có độ phân giải 0.3 megapixels VGA giúp chát video và take pic tự sướng, camera sau có độ phân giải 5MP giúp đỡ đèn Flash. chất lượng, uy tín ảnh chụp ở mức thường, hình chụp thiếu sáng vẫn hiện diện hiện tượng nhiễu.

Phương pháp để giải quyết tình huống cảm ứng iPhone 4 kém chính xác

Phương pháp để giải quyết tình huống cảm ứng iPhone 4 kém chính xác

một số cách xử lý khi iPhone bị hư cảm ứng
Lỗi màn hình hiển thị trên iPhone là lỗi được phản ánh rất nhiều dành cho người sử dụng iPhone bởi cũng dễ hiểu vì nó thường xuyên phải sử dụng đến cho nên dưới đây mình sẽ giúp người sử dụng tham khảo một vài cách xử lý iPhone hư cảm ứng. Bóc miếng dán màn hình, phải công nhận là những phim dán màn hình đã làm hiệu quả tương lai của nó bởi nó được thiết kế đặc biệt với bạn màn hình Tuy vậy không ngoại trừ chúng cũng là một trong những lý do làm cho mức cảm ứng của màn hình hiển thị iPhone bị giảm đi. các bạn hãy giải quyết thông qua là hãy bóc miếng dán màn hình cảm ứng ra sau đó dùng ngón tay chạm vào màn hình lcd để test độ nhạy của màn hình cảm ứng có còn tốt không, nếu vẫn còn tốt thì có nghĩa là phiến dán màn hình hiển thị quả là thủ phạm và bạn cần phải thay phiến dán màn hình hiển thị khác.