Phải Làm Sao Thay iPhone 5 Hỏng Micro

Nên Làm Sao Sửa iPhone 6 Plus Không Thu Micro

VÌ SAO SẼ CẦN THAY MICRO CHO IPHONE?

ngày nay trường hợp người mua iphone bị lỗi Micro trong trong lúc gọi smartphone, cho dù loa vẫn nghe bình thường nhưng khi trò chuyện thì đầu dây bên kia lại không biết được.

Nguyên nhân đưa tới tình hình iphone bị hỏng Mic có thể là do người mua vô tình làm rớt máy xuống đất hoặc xuống mặt nước hoặc dây Mic ở trong bị đứt hay bị hư hoặc do các Nguyên nhân khác. thay mic iphone 4

điện thoại IPhone hư Micro là bệnh khá phổ biến và thường gặp sau một thời lượng được lắp đặt. biểu hiện hỏng Microro tổ chức khi khách hàng gọi điện mà người đầu dây bên kia không thể nghe người sử dụng nói gì được hoặc chập chờn, lúc nghe được, lúc lại không nghe thấy.

Để được test và sửa chữa triệt để lỗi hư Microro IPhone, người sử dụng có thể mang lại Minh Phát  Mobile, nhân viên tại cửa hàng sẽ giúp đỡ bạn test và xử lý vấn đề, nếu bị nhẹ thì chỉ cần tháo ra và vệ sinh các chân đế của Microro còn nếu tình hình không nhẹ hơn người xài có thể sẽ phải thay thế một Microro mới. Thông thường bệnh này sẽ được giải quyết hiệu quả nhất nếu thay thế một Micro mới.