Những tình trạng về bảo hành sau khi thay màn hình HTC One X

Những tình trạng về bảo hành sau khi thay màn hình HTC One X

HTC One X – sản phẩm chất lượng, uy tín cao của HTC
HTC One X là sản phẩm chứa đựng những thứ tinh hoa nhất của HTC và các smartphone Android thượng đỉnh ngày nay: màn hình cảm ứng lớn độ phân giải HD, vi xử lý bốn lõi, Android 4.0, camera tốc độ chụp nhanh và kỹ thuật âm thanh hàng hiệu Beats Audio. Có lẽ vì thế mà One X tập trung nhiều thứ tinh túy của HTC và ngành di động Về cơ bản. Chi tiết coi thêm ở: thay màn hình HTC One X. Nó sử dụng bộ xử lí bốn lõi Tegra 3 của Nvidia, thiết kế thân máy nguyên một khối từ chất liệu policarbonate, màn hình cảm ứng Super-LCD 4.7 inch độ phân giải HD, hệ điều hành Android 4.0 Ice Cream Sandwich và ứng dụng HTC Sense 4.0. Ngoài ra, smartphone này cũng sử dụng công nghệ âm thanh Beats Audio và camera gắn cảm biến BSI có tốc độ chụp nhanh nhất có thể của HTC hiện nay.

Những tình trạng về bảo hành sau khi thay màn hình HTC One X

Những tình trạng về bảo hành sau khi thay màn hình HTC One X

thiết kế bộ phận phần cứng của HTC One X
Nếu nhìn lướt qua, One X không khác nhau chuyên biệt nhiều so với các sản phẩm trước của HTC, đặc điểm khác biệt là mẫu HTC Desire. Nhưng nếu để ý kỹ, đó là mặt hàng có nhiều thay đổi, xứng đáng là các dòng điện thoại cảm ứng mới của HTC. thân máy mỏng hơn (8,9 mm) và dùng đến vật liệu polycarbonate ví dụ như trên Nokia Lumia 800 và Lumia 900. vật liệu nhựa đặc điểm khác biệt polycarbonate giúp trọng lượng của One X nhẹ hơn nhưng vẫn có đánh giá chắc hẳn khi cầm trong tay. Với khối lượng 130 g, đây là smartphone màn hình lcd lớn “siêu nhẹ” hiện nay, nhẹ hơn 30 g so với điện thoại cao cấp có kích thước tương đương HTC Sensation XL (162,5 g). vật liệu mới này không làm can nhiễu ảnh hưởng đến khả năng bắt sóng, một thuận lợi so với các điện thoại dùng chất liệu vỏ máy bằng hợp kim. Ngoài ra, vỏ lưng máy được design nhám giúp tăng độ bám tay trong quá trình dùng đến.

Những tình trạng về bảo hành sau khi thay màn hình HTC One X

Những tình trạng về bảo hành sau khi thay màn hình HTC One X

lưu ý khi cần thay màn hình lcd cho HTC One X
ngày nay lượng người sử dụng smartphone HTC One X đa dạng, bởi độ bền cao cùng nhiều tính năng nổi trội mà nó mang tới cho người dùng kinh nghiệm. Khi dùng máy nhiều khi không tránh khỏi được hỏng hóc, rơi vỡ đưa tới phải thay màn hình hiển thị HTC One X. Sau đó là để ý cho các bạn khi đi thay màn hình lcd htc, thay mặt kính cảm ứng htc tại các trung tâm bảo trì chữa trị. Chọn nơi thay màn hình cảm ứng htc tin cậy rất cần chú trọng, trước lúc đi sửa bạn cần tham khảo quan điểm cá nhân của pạn, người có trải nghiệm, lên mạng tra cứu thông tin (vào các diễn đàn sẽ có nhiều người giải đáp giúp bạn) để tìm nơi thay màn hình cảm ứng htc đáng tin cậy và giá tốt. Bạn nên chọn nơi chuyên về sửa và thay màn hình cảm ứng HTC. trước lúc đem máy về, tại điểm sửa chữa bạn cần test các lỗi về màn hình lcd, cảm ứng và các tính năng chủ yếu của máy : nghe, gọi, take pic, loa trong loa ngoài, wifi…. Ngoài ra cần test xem mặt kính có bị bong ra không , màn hình hiển thị có bị sọc đốm, cảm ứng có bị loạn lung tung không…..để phản ánh với công nghệ tại trung tâm khắc phục luôn.
Clip chỉ dẫn tháo lắp màn hình HTC One X: