Nhận xét ưu, nhược điểm Sony Vaio Pro SVP13-213CXB cùng với chúng tôi

Trung tâm Triều Phát, đánh giá sơ bộ Sony Vaio Pro SVP13-213CXB

Sony Vaio Pro SVP13-213CXB – chip Core i5, màn hình full HD 13.3″ Bộ nhớ ram 4GB  ổ đĩa cứng 128GB SSD

Máy được lắp đặt bộ xử lý Haswell, màn hình hiển thị 13.3” Full HD với hệ điều hành Windows 8, giống như một số model mới nhất từ sony bán trên thị trường smartphone trong thời lượng vừa rồi. Đối với tạo ra vỏ máy từ vật liệu sợi carbon sở hữu độ bền cực tốt phát sinh một máy móc chắc rằng và nổi bật Đối với tạo ra lục giác quý phái. một điểm độc đáo nữa trong sản xuất đó chính là bệ gác tay của máy được chế tạo thích hợp, tạo cảm giác thoải máy khi đánh máy trong thời lượng dài. một model nữa của Sony vừa ra đời, đó chính là Sony Vaio Pro SVP13-213CXB, là 1 model đạt chuẩn trong dòng máy tính cá nhân Ultrabook Đối với tạo ra ưa nhìn, cấu hình mạnh mẽ, có được kích cở gọn nhẹ đó chính là các điểm vượt trội của model này.

những chức năng nổi trội
Xem thêm một số model sony khác: bán laptop sony vaio core i5 cũ
sản xuất đẳng cấp, tiên tiến.
1 sản xuất độc đáo của model này chính là khi mở màn hình, bản lề sẽ nâng thân máy khỏi mặt tiếp xúc phía dưới, tạo khoảng trống giúp computer tản nhiệt hiệu quả. Nếu so sánh  với dòng Macbook Air của Apple, có thể nói, Sony Vaio Pro SVP13-213CXB chính là 1 trong số ít model máy tính cá nhân windows có thể cạnh tranh trực tiếp được với dòng mặt hàng này bởi Sony Vaio Pro SVP13-213CXB  có được khối lượng 1.06 kg và nhỏ gon chỉ 12.8 mm. Ngoài ra, máy còn được lắp đặt các yếu tố cơ bản khác của một Ultrabook Đối với webcamHD, bàn phím Backlit, và đĩa cứng 128GB SSD.

vượt trội với câu hình tốt
Máy có chip Haswell Intel Core i5-4200U 1.6GHz với Turbo Boost lên tới 2.6GHz, bộ nhớ ram 4GB, tốc độ 1600 MT/s, chip xử lý Card VGA Intel HD Graphics 4400. bạn có khả năng trải nghiệm được cảm giác mượt mà của máy khi có nhu cầu khắc phục một số công vụ văn phòng hay một số cử động giải trí coi phim, ghi nhận nhạc, chơi một số game phổ biến không đòi hỏi đồ họa quá tốt.

công nghệ hiển thị Triluminos song song với màn hình hiển thị mười điểm
màn hình cảm ứng LED Wide 13.3” cảm ứng 10 điểm của Pro 13 sử dụng công nghệ hiển thị Triluminos dành cho các trang thiết bị di động cũng như trong một số TV LCD cấp cao của Sony cho độ sáng rõ, góc nhìn lớn và hình ảnh mượt mà. ngoài ra màn hình độ phân giải full HD 1920×1080 px được làm cho cao nhất bới kỹ thuật X-Reality giúp cải thiện uy tín hiển thị video sống động và cực nét cực kỳ.