Nên Tự Thay Mặt Kính Iphone 6 Bị Hỏng Không

Địa Chỉ Nào thay mặt kính iphone 6 Đáng Tin Cậy

GIẢI QUYẾT MẶT KÍNH CẢM ỨNG ĐÃ HỎNG RA LÀM SAO?
Dịch vụ thay kính iPhone nở rộ trong thời lượng kệ cận đây với những lời lẽ quảng bá hào nhoáng. Có trung tâm quảng cáo máy móc máy ép kính, và sử dụng các loại kính chất lượng và uy tín cao để thay cho mặt kính lcd điện thoại cảm ứng, vì thế chất lượng và uy tín sẽ không thay đổi. So với cách thức thay cả mặt kính lcd, giá thay mặt kính chỉ bằng khoảng một nửa. thí dụ với iPhone 5/5s, giá thay một bộ mặt kính dao động từ 600.000 đến 1 triệu tiền việt, trong lúc giá thay cả mặt kính hiển thị phải từ 1,5 đến 2 triệu. đó là yếu tố khiến nhiều người xem xét liệu có nên thay cả màn hay chỉ cần thay kính.

CÓ NÊN THAY KHI MẶT KÍNH CẢM ỨNG ĐÃ HỎNG?
Với mức chi phí thay mặt kính lcd cao Như vậy, có thể hiểu được sự băn khoăn của nhiều người dùng khi cần thay mặt kính. Nếu có ý đồ sử dụng smartphone lâu dài, khi mặt kính vỡ hoàn hảo bạn nên thay mặt kính lcd, vì kể cả khi vẫn hiện diện dùng được thì sau một thời gian mặt kính cảm ứng sẽ có hư hỏng. thay mặt kính iphone 6
Nếu không có tiền thay và quyết định dùng tạm mặt kính hiển thị đã vỡ, bạn nên dùng đến một miếng dán mặt kính lcd, vừa để an toàn khi chạm tay vào kính vỡ, vừa giúp ngăn nước hay dị vật rơi vô mặt kính lcd. bên cạnh đó, nếu lợi ích thay mặt kính hiển thị quá lớn, không hợp lý so với giá cả điện thoại cao cấp thì bạn có khả năng bán máy đi rồi mua máy khác sử dụng.