Nên Lựa Chọn Mua Galaxy S6 Edge Hay Đt Bphone

Sau cùng thì BKAV BPhone cũng official trình làng, khép lại khoảng thời gian vài tháng mà thiết bị này làm dậy sóng giới truyền thông và quần chúng yêu kỹ thuật. Sự kiện ra mắt Bphone vừa qua được coi là event kỹ thuật thu hút nhất tại VN. Hãy cùng chúng ta điểm lại một số số liệu vượt bật về BPhone BKAV.

 Cấu Hình

BPhone dùng cpu Qualcomm Snapdragon 801 bốn nhân tốc độ 2,5 GHz. Máy nắm giữ màn hình hiển thị 5 ” Full HD 1.920 x 1.080 pixel từ Sharp với tỷ lệ diện tích màn hình lcd 72%, mật độ điểm ảnh 441 ppi cùng RAM 3GB và dung lượng Thỏi pin 3.000 mAh (có kỹ thuật sạc nhanh Quick Charge 2.0). BKAV sử dụng kỹ thuật Reality Display giải quyết thêm về app để mang đến màn hình cảm ứng có “chất lượng và uy tín hiển thị trung thực nhất nhì hành tinh”.

Thiết Kế

Theo BKAV, BPhone được design theo mẫu mã phẳng, tối giản và tiết chế nhất có thể. Bphone mang vẻ đẹp tránh nguy hiểm với thân máy kim loại và hai mặt kính cảm ứng Gorilla Glass. Máy có hai cạnh trên và dưới được thiết kế cong vát khiến máy cầm không bị cấn vào lòng bàn tay. Với độ mỏng 7.5 mm, Bphone có khung hợp kim nhôm được gia công tốt, phím nguồn chi nhánh cạnh trái, viền bằng các đường điểm đứt và loa ngoài chi nhánh cạnh dưới.

Camera

BPhone nắm giữ camera đời trước và sau với thông số theo thứ tự 5 MP và 13MP. Đáng để ý cụm camera chính có thấu kính f/2.2 với khả năng chụp ảnh thiếu sáng được cho là tốt cùng kiểu dáng 5 lớp và được tráng sapphire bảo vệ. Đây cũng là một trong những ĐT trước mắt có thể chụp ảnh trước, lấy nét sau, cũng tương tự như dùng kỹ thuật Fast Tracking Auto Focus tương đương Samsung Galaxy S6, tức có khả năng nhận diện và tự động lấy nét với các vật thể chuyển động nhanh. Phần tinh chỉnh của máy khá nhiều khi cho phép điều chỉnh cả cân bằng trắng, chính sách bắt nét, kiểu chụp. Bphone cũng có thể quay video slow-motion, video chuẩn 4K ví dụ như khá nhiều ĐT cao cấp ngày nay.

Theme

thiết bị của BKAV sẽ vận hành trên một Giao diện tùy thuộc biến có tên BOS được design trên nền Android 5.0. Giao diện này mang trên chính bạn những hệ sáng màu sáng và được thích hợp để khách có khả năng sủ dụng được bằng một tay ngay lúc số lượng thao tác cũng được tối giản.


Với theme mới Dashboard, chỉ bằng một cú vuốt nhẹ thì người dùng sẽ làm xuất hiện màn hình lcd này và thay đổi các thiết lập của máy. Nếu kéo từ cạnh dưới màn hình lcd lên trên thì sẽ nhìn thấy một “bảng điều khiển” theo Biện Pháp gọi của BKAV, là địa điểm khách hàng điều khiển nhạc, chỉnh độ sáng màn hình cảm ứng, tắt mở nhanh các kết nối phải thường sử dụng và bắt đầu khởi động một vài ứng dụng như đèn chiếu sáng, máy tính, báo thức…

BKAV tạo điểm nhấn khu vực Bchrome, trình duyệt được BKAV phát triển lại Dựa vào nhân Canary. Thanh địa chỉ được giao xuống dưới ưu thế hơn cùng các động tác vẽ để ra lệnh ví dụ như L để đóng tab khá tiện lợi. Các phần mềm Google thân quen vẫn ra đời đầy đủ như Google+, Gmail, Calendar hay QuickOffice. Kho ứng dụng Play Store official cũng được giới thiệu cho nên người dùng có thể dễ chịu cài app mà không bị giới hạn.

Màu Sắc Và Giá Cả

BPhone sẽ có 3 phiên bản ổ nhớ là 16 Gigabyte – 64GB – 128 GB với 3 màu Trắng – Đen – Vàng. Máy có giá thành khởi điểm 9.99 triệu VNĐ cho version ổ nhớ 16 Gigabyte trong lúc đó version 64GB sẽ được giới thiệu với giá thành 12.9 triệu VND. Đáng chú ý, BPhone còn một phiên bản hạn chế được dát vàng 24K cùng bộ nhớ 128 Gigabyte với giá thành 20.2 triệu VND. Đây là giá chưa tính thuế khả năng làm tăng. Khi tính thuế, ba phiên bản của BPhone sẽ có giá thành theo trật tự là 10.98 triệu VND, 13.95 triệu VND và 22.2 triệu VND. quý khách có khả năng đặt trước BPhone mở đầu từ ngày 2 tháng 6 qua Các kiểu online.

Các Tính Năng Nổi Trội Khác

Những đặc nét đặc trưng của BPhone gồm có chất lượng và uy tín âm thanh 24 bit 192 KHz, kỹ thuật gửi tiếp gần TransferJet nhanh gấp 500 lần so với NFC. BPhone cũng lên kệ là trợ lý ảo thật sự với công việc kiểm soát cử động, thông báo.như theo dõi sức khỏe nhờ vào đếm bước, tính thời gian chuyển động tương tự như Samsung Galaxy và iPhone. Ngoài ra, BPhone cũng là một điện thoại trước tiên tích hợp tường lửa và có độ bảo mật hàng đầu toàn cầu, theo lời nhắc đến của BKAV.