Nên Có Được Mặt Dây Chuyền Đá Thạch Anh Hay Không

 

Fengshui Và Mặt Dây Chuyền Đá Thạch Anh

Các nhà sư Phật giáo tin rằng thạch anh tím giúp đem lại sự thanh thản và đến nay nó vẫn được sử dụng làm các chuỗi hạt cầu nguyện ở Tây Tạng. Nó được sử dụng như một đá mơ ước và giúp đỡ chứng mất ngủ. Đặt một viên ngọc tím dưới gối của quý khách hàng để đưa tới nhưng giấc mơ thú vị, hoặc chà xát nó lên trán của quý khách để giải toả bệnh nhức đầu. đá thạch anh tím mang được sự tự bảo vệ mình và chống lại những ma thuật. Ngọc tím được sử dụng trong thời gian lâu dài cho việc khai hoá tâm linh và sự linh thiêng và làm cho nó trở nên loại đá có sức mạnh. Một chuỗi hạt ngọc tím làm cho sự trầm tư mặc tưởng.

với bạn người cả tin, mềm lòng trước những lời khẩn cầu, van xin của người khác, phải thường làm nhiều công việc đi ngược lại giá trị của mình, thì trong khi hội đàm hãy cầm mặt dây chuyền thạch anhPhân Biệt Được Dây Thạch Anh Vàng Không Phải Hàng Giả. Xem » tóc vàng, có khả năng giữ vững lập trường, mà không hứa hẹn tuỳ tiện. mặt dây chuyền đá thạch anh xanh

Quả cầu thủy tinh là thuộc tính riêng của các thầy phù thủy và các nhà tiên tri. cho rằng pha lê không phải nhân tạo tập trung sự để ý, ăn nói lưu loát hơn và khiến cho tư duy trở thành sâu sắc hơn. Những vị Lạt Ma Tây Tạng và nữ tiên tri Vanga chi nhánh Nga cũng được trang bị những quả cầu bằng thủy tinh không phải nhân tạo. Trong y học Tây Tạng và Ấn Độ, pha lê thiên nhiên có địa vị chủ đạo. cho rằng thanh điển tự nhiên của nó dễ dàng tìm thấy tần số dao động của người để tùy chỉnh và không thay đổi nó. Quả cầu bằng pha lê được các vị Lạt Ma sử dụng để khai mở” con mắt thứ ba ” họ coi tinh thể pha lê tự nhiên là biểu tượng cho cuộc sống bội thu. tại vì sáu mặt của nó biểu tượng cho sau luân xa của người cùng hướng đến đỉnh – là luân xa thứ bảy, mà luân xa này lại hướng đến phía trên, lên vũ trụ.

Có thể bạn quan tâm ? close