Nên chọn lựa iPhone sáu hay Galaxy S6?


phải chọn lựa iPhone sáu hay Galaxy S6?


Bộ đôi Galaxy S6 và Samsung Galaxy S6 Edge cùng được Samsung xuất ra ra thị trường với đôi chút khác biệt. Người dùng nên chọn lựa Galaxy S6 hay S6 Edge? 

page sẽ làm cho các bạn thấy được sự khác biệt giữa 2 mặt hàng này để có cố gắng định lựa chọn mặt hàng nào phù hợp nhất. 

Điểm Trước tiên chính là cả hai sản phẩm này đều rất hoàn hảo. Cả 2 sản phẩm đều sở hữu thiết kế bên ngoài và hiệu suất gần giống nhau nhưng vẫn có được các điểm khác biệt. 
một số điểm tương đương nhau 

Mọi thứ Samsung Galaxy S6 có thì Samsung S6 Edge đều có được cho nên chỉ sở hữu vài khác biệt nhỏ về bộ phận phần cứng như nguồn từ adapter pin của S6 Edge to hơn nguồn pin S6 một chút. S6 Edge trang bị nguồn pin 2.600mAh còn pin của S6 chính là hai.550mAh. 

Dù vậy, điểm quan trọng hơn là chúng có được chung những điểm nổi bật sau: 

– Cả 2 đều mang chế tạo như mới và được làm chủ yếu bằng kính và kim loại. sự tích hợp vật liệu này giúp Samsung Galaxy S6 và Samsung Galaxy S6 Edge trở thành điện thoại Samsung Galaxy có được kiểu dáng đẹp mắt nhất từ trước đó lại nay của Galaxy. Tuy nhiên, Samsung Galaxy S6 không có thể chống chịu thấm nước và bụi bẩn như S5 thời gian trước. Ngoài ra, S6 Edge khá đặc biệt khi chính là điện thoại cảm ứng Bước đầu nắm giữ hai mép màn hình hiển thị được bo cong xuống cạnh. 

– Cả hai sở hữu màn hình cảm ứng 5,1-inch độ phân giải siêu giỏi (hai.560×1.440 điểm ảnh) cho mật độ lên tới 577ppi. màn hình lcd của máy được bảo vệ bởi kính Corning Gorilla Glass bốn mới nhất gia tăng độ siêu bền cho màn hình cảm ứng. Phím Home vật lý cũng được kết hợp bộ cảm biến dấu vân tay và giúp cho dịch vụ Samsung Pay mới. Như vậy, bộ cảm biến này được tích hợp ngay trên nút Home nên chỉ có nhu cầu chạm để mở chứ không cần quét như trước đó kia. 

– Samsung Galaxy S6 và S6 Edge được lắp đặt chip Exynos 7420 gồm 8 lõi với 4 lõi Cortex-A57 tốc độ hai,1GHz và 4 lõi Cortex-A53 chiều hướng 1,5GHz. chip Exynos 7420 được lắp đặt đơn vị khắc phục chip VGA Mali-T760 và đính kèm với 3GB bộ nhớ RAM LPDDR4. mặt hàng nắm giữ ba biến thể Đối với bộ nhớ trong dung lượng 32GB, 64GB và 128GB (không thể ở to thêm). 

– Cả hai mặt hàng này đều tích hợp camera 16MP tại mặt phía sau và camera 5MP tại mặt đời trước. đặc điểm khác biệt cả hai đều sử dụng kỹ thuật nạp pin nhanh, sạc pin không dây (tương thích Đối với chuẩn Qi). 

Điểm khác nhau chuyên biệt Galaxy S6 Edge hiển thị nhanh các tuyên bố.
sở hữu hai điểm khác biệt về mặt vật lý giữa hai điện thoại này chính là hình dáng và màn hình lcd cong ở cạnh của S6 Edge. Samsung S6 Edge chính là điện thoại cao cấp có được màn hình lcd cong tràn hai cạnh Trước tiên trên thế giới. Được nghiên cứu để khiến độ cong Đối với kỹ thuật nung và cắt tiên tiến, màn hình lcd cong tràn 2 cạnh trên Galaxy S6 Edge làm cho mở rộng góc nhìn và mang ra rất nhiều tính năng khi sử dụng. 

Sau đó, có được phần mềm Edge, gồm một số Phương pháp truy cập nhanh. màn hình cảm ứng cong trên S6 Edge không những là bước đột phá về chế tạo mà còn đem đến rất nhiều tính năng thú vị như hiển thị tuyên bố, xem giờ, từ chối cuộc gọi bằng Biện Pháp sử dụng cảm biến nhịp tim trên lưng máy. thậm chí có khi ở chính sách ban đêm phần màn hình này sẽ lờ mờ hiển thị ngày giờ sau khi đèn phóng tắt. Samsung S6 Edge dễ dàng kết nối tới một số số liên lạc cần chú trọng của bạn.
sự khác biệt về giá bán 

Điểm khác nhau chuyên biệt lớn khác giữa 2 sản phẩm này chính là giá bán. Samsung Galaxy S6 và Galaxy S6 Edge version 32GB sẽ bán thị trường Việt Nam từ ngày 11/bốn tới Đối với mức giá đề nghị chính là 16,59 triệu tiền việt đối với Samsung Galaxy S6 và 19,99 triệu VNĐ Đối với Samsung Galaxy S6 Edge. Máy có ba màu sắc bao gồm vàng ánh kim, trắng ngọc và đen sapphire để Người dùng chọn lựa. Như vậy sự chênh lệch giá bán giữa biến thể S6 và S6 Edge khoảng 3,bốn triệu VNĐ. 

Vậy nên chọn lựa Samsung S6 hay Galaxy S6 Edge, chắc hẳn người sử dụng đều có thể đang đắn đo nhiều khi Galaxy S6 Edge nắm giữ cùng thông số Đối với S6 nhưng lại bị hấp dẫn vì 100% khác biệt Đối với một số điện thoại khác trên thị trường nhờ nắm giữ màn hình lcd cong 2 cạnh. Tuy nhiên, nếu chọn mặt hàng khác biệt này bạn sẽ nên bỏ thêm ba,4 triệu đồng nữa, quả là những tiền cũng đáng đắn đo. Do đó, nếu bạn nhắm tới thẩm mỹ của mặt hàng thì nên chọn lựa S6 Edge, còn nếu các bạn chỉ ân cần tới hiệu suất làm việc và bận tâm về giá thành thì nên lựa chọn S6.