Một Số Xự Cố Thường Xảy Ra Của Thế Hệ Samsung Galaxy Samsung Galaxy

 

Thế Hệ Galaxy Và Một Số Lỗi Thường Xảy Ra

Samsung S6/S6 edge chính là phiên bản thứ nhất có kết cấu nguyên khối với pin chẳng thể tháo rời ra trong đời điện thoại Samsung S của Samsung, việc này sẽ tạo ra quý khách hàng gặp vướng víu khi nhu cầu thay mới pin trên mặt hàng và chi phí để thay pin cũng cao hơn so với trước đây. Hôm nay Samsung Galaxy đã chủ yếu thức xác nhận mức chi phí để thay pin trên bộ đôi Samsung S6/S6 edge. Khi diễn ra thiệt hại về pin, người dùng sẽ nên biết mất ước chừng phí 45USD để thay mới pin mới và lượng để thực hiện trong khi thay pin trong một ngày gia công việc. người dùng đọc thêm ở thay viền benzen samsung galaxy
Theo người truyền thông của Galaxy, pin trên Samsung Galaxy S6/S6 edge được bảo hành 365 ngày. Nếu hiệu năng pin lớn nhất bị giảm xuống 80% so Đối với mức ban đầu trong năm đầu tiên khi mặt hàng được hiện diện, khách sẽ được thay mới miễn phí, nhưng di chuyển chuyển phát thiết bị trong quá trình chữa trị quý khách sẽ nên chịu. Sau thời hạn bảo hành, mức chi phí để thay pin khi diễn ra rủi ro là 45USD, bao gồm lớn tuổi phí vận chuyển. giá bán này thấp hơn so Đối với giá 79USD khi tiến hành thay mới pin trên iPhone của Apple, tuy nhiên cao hơn mức giá 29,99USD để thực hiện thay mới pin trên version samsung galaxy S5 lúc trước. Samsung S6/S6 edge được cảm nhận là khó sửa chữa và sở hữu giá thay linh kiện đắt hơn một số phiên bản Galaxy S lúc trước
Samsung Galaxy sẽ bắt đầu kiểm tra trạng thái của pin ở cửa hàng dịch vụ của chính bạn trước khi thực hiện thay thế, tuy nhiên khách cũng có khả năng dùng những máy móc chuyên dụng để kiểm tra thực trạng pin trên thiết bị của bản thân.
Bên cạnh giá thay mới pin trên sản phẩm, Samsung Galaxy cũng công bố giá khi thay thế màn hình. Cụ thể, để thay màn hình cảm ứng trên Samsung Galaxy S6/S6 edge, khách hàng sẽ nên mất chữ số tiền 199USD. chữ số tiền này còn cao hơn mức giá 109USD để thay màn hình trên iPhone 6.
Samsung Galaxy S6/S6 edge chính là version Thứ nhất thuộc đời Samsung Galaxy S có thiết kế nguyên khối Đối với thỏi pin không thể tách rời. Điều này gia tăng tính sang trọng và chắc chắn cho mặt hàng, nhưng kéo theo đó cũng là nhược điểm khiến bộ đôi điện thoại cảm ứng này bị cảm nhận là vô cùng khó chữa trị và việc thay mới pin trên sản phẩm nên được bắt đầu bởi lực lượng công nghệ của Samsung, thay mới vì sắm thỏi pin để thay thế như những biến thể Samsung S trước đây.

Một Số Lỗi Thường Gặp Trên Galaxy S4 Và Phương Thức Khắc Phục
Samsung Galaxy S4 mặt hàng nổi trội mà Samsung Galaxy vừa cho ra mắt gần đây, chính là sự hợp tác hoàn hảo giữa kết cấu ở ngoài và bộ phận phần cứng ở trong cùng một danh sách liệt kê dài ngoằng những tính năng. chính là một “siêu sản phẩm” thì không có nghĩa chính là nó nhất đinh tuyệt vời. Samsung Galaxy S4 cũng sở hữu một số lỗi, trục trặc như một số chiếc điện thoại cảm ứng khác. Nhưng sẽ có được phương pháp giải quyết hợp lý cho những lỗi này.

Thiếu dung lượng ổ nhớ: Nếu các bạn sắm 1 phiên bản Samsung S4 16GB, các bạn sẽ thấy rằng máy sẽ sở hữu trong khoảng  8.5GB chính là trống và hơn 6GB là để cài đặt hệ thống và những ứng dụng sở hữu sẵn. Các kiểu giải quyết: các bạn có thể mua một chiếc thẻ lưu trữ microSD, lớn nhất lên lại 64GB hoặc các bạn có khả năng dùng giải pháp lưu trữ điện toán đám mây của Google Drive hay Dropbox. rủi ro là các ứng dụng chẳng thể chuyển sang được thẻ nhớ, cũng không thể dùng lưu trữ điện toán đám mây, thế nên người nắm giữ chọn lựa khác chính là “root” máy để khắc phục triệt để vấn đề.
Nóng máy: vô cùng đông người đã ca thán rằng chiếc S4 của họ có được hiện tượng nóng quá mức khi hoạt động, đặc biệt chính là khi xem Video hay chơi game, Một số trường hợp khác đến gặp trong khi bắt đầu cuộc gọi, lướt web hoặc sử dụng camera. Biện Pháp khắc phục: Hãy chắc chắn rằng các bạn đang sử dụng những bản nâng cấp mới nhất cho những ứng dụng trên máy. Hãy tới kho ứng dụng Play Store, vào Menu > My apps và các bạn sẽ thấy danh sách các ứng dụng cần nâng cấp. Giảm tải cho thẻ nhớ của các bạn, hãy sao lưu dữ liệu lên máy tính và cắm thẻ microSD vào máy và format tới rồi sao chép tới thông tin đã sao lưu của các bạn trên máy tính. Nếu là rủi ro phần mềm các bạn có thể làm mới hệ điều hành mới nhất cho nó. Nếu các giải pháp trên đều không khả thi, có thể S4 của các bạn bị lỗi phần cứng, cao nhất là mang đến cơ sở bảo hành.

chẳng thể kết nối Wi-Fi, chậm hoặc không ngừng rớt mạng: các sự cố về Wi-Fi có khả năng liên quan đến phần cứng (smartphone hoặc router) hoặc cũng có thể do phần mềm, cũng có thể là do những thiết lập trên cả hai trang thiết bị thu và phát. Nếu rắc rối chẳng phải từ chiếc router (bảo đảm cập nhật phần mềm mới nhất cho router) của bạn thì hãy thử những giải pháp sau: phương thức xử lý: Thử tắt và bật đến kết nối Wi-Fi trên trang bị, có thể giải quyết tạm thời rủi ro. Đi lại Settings > Connections vào phần Wi-Fi và giữ kết nối tại chính sách Always. Thử tắt chính sách năng lượng của Wi-Fi trên S4, bằng Phương pháp ấn *#0011# tại cửa sổ nhập số để gọi, bước này vào Menu > Wi-Fi tiếp theo để Wi-Fi power save ở chế độ Off. Những tính năng Smart Stay, Pause, Scroll, Rotation không làm việc
Một Số tính năng độc quyền của Samsung này không chế tác việc hiệu quả như quảng cáo. Đã có được nhiều người dùng phản ánh về những tính năng Smart Stay, Pause, Rotation và Scroll. Phương pháp xử lý: Hãy chắc chắn rằng các bạn đã kích hoạt chúng tại trong mục Settings > My device > Smart screen và hãy bảo đảm môi trường đủ sáng để chiếc camera phía trước hoạt động hiệu năng, bởi điều kiện ánh sáng yếu chính là Lý do cản trở tác dụng phân biệt của camera.