Mẹo Chọn Jeans Nam Cho Những Chàng Trai Gầy

Chọn Lựa Jeans Nam Tối Ưu Cho Bạn Có Đôi Chân Dài

Bạn là người chơi thời trang jeans? Bạn luôn luôn đi mua quần jeans cho mình? Nhưng, bạn được biết phương thức chọn sở hữu một chiếc quần jeans ra làm sao để hợp với mình chưa?

Mông tròn hoặc săn chắc- Bạn chính là một người vận may khi có vòng 3 tròn trịa, nhiều cơ săn chắc, dù đó chính là do bạn cố gắn rèn luyện hay được trời phú từ lúc lọt lòng. đa số các kiểu quần jean đều hợp với bạn, thậm chí là quần baggy đáy thụng! Bạn có thể dễ chịu xỏ vào bất cứ kiểu quần nào, vóc dáng nào hay màu sắc nào.

Chân chữ V Tương tự như chân cầu thủ, chân chữ V có sự chênh lệch lớn giữa phần phía trên và phần dưới, tuy nhiên phần đầu gối lại thẳng đuột cho nên không sản xuất ra đường nét. Khi ấy, bạn do đó chọn lựa quần jean dạng hộp, rộng nhỏ gọn, với phần gấu quần thấp ngang giữa mắt cá chân để che khuất điểm yếu.

lựa chọn Kiểu Màu Wash
ngày nay quần jeans có nhiều màu cho người sử dụng lựa chọn, tuy nhiên dành cho người sử dụng trầm lặng hãy chọn các quần jeans màu xanh thẫm và được giặt đá có design kiểu cổ điển và đơn giản kết hợp với mọi loại quần áo. Những kiểu quần giống như vậy chưa bao giờ là lỗi thịnh hành cả cho nên người sử dụng hãy an tâm sắm cho chính mình một chiếc quần jeans giống như vậy.  http://ttnn.com.vn/phan-phoi-quan-short-jean-nu-lung-cao-hang-cao-cap-gia-si-tai-hcm/