Màn hình HTC Butterfly vỡ – Phải thay mới ở đâu giá rẻ?

Màn hình HTC Butterfly vỡ – Phải thay mới ở đâu giá rẻ?

Con bộ vi xử lý Clover Trail+ này làm công vụ khá tốt, không độ trễ, bạn không cần thiết bận tâm khá nhiều đến công dụng tác vụ vì nó có thể nói sẽ thỏa mãn được mong muốn sử dụng của quý khách hàng với 97% ứng dụng trên android có thể thao tác tốt.
Địa chỉ chuyên thay man hinh HTC Butterfly o dau
kho nhớ RAM dung lượng 2GB cũng giúp đỡ máy chạy tốt hơn, RAM thường xuyên trống khá nhiều, bình thường vào khoảng gần 1GB. Với Thỏi pin thời lượng chỉ có 2500mAh tác dụng đáp ứng của HTC Butterfly không quá tệ đủ để khách hàng dùng đến máy một ngày, tối về sạc. Cục sạc của HTC Butterfly cho ra dòng 2A nên sạc khá nhanh, từ lúc kiệt PIN mỗi khi đầy thì mất khoảng 2 tiếng rưỡi.

HTC có màn hình hiển thị cảm ứng siêu nhạy 5,5 inch sử dụng công nghệ màn hình IPS LCD với độ phân giải full HD 1920×1080 pixels, cho mật độ điểm ảnh đạt tới hơn 400 ppi, có độ sáng mạnh, độ tương phản cao, góc nhìn rộng và có độ sắc nét cao, cho phép điều khiển cảm ứng cả bằng bút và găng tay. phía trước của HTC Butterfly còn được trang bị tấm kính cường lực Corning Gorilla Glass thế hệ thứ 2 hỗ trợ làm tăng công dụng chịu lực cho máy.