Mách Nhỏ Dùng Đến Và Bảo Quản Chiếc Quần Jean Của Bạn

Dùng Đến Và Giặt, Vệ Sinh Quần Jean Nam Như Thế Nào Là Tối Ưu

Khác với những y phục bình thường, Quần Jean trở thành đặc điểm khác biệt bởi chất liệu vải dày dặn, thô ráp. Điều này cũng có nghĩa chúng đòi hỏi Các kiểu bảo quản khác so với những món đồ được làm từ các chất liệu vải bình thường như cotton, chiffon hay lụa, sheer… đa số con người thường chọn lựa giặt giũ những chiếc Quần Jean Nam ít lần hơn so với trang phục thông thường bởi chúng có-vẻ-ít-bẩn hơn, mặc được nhiều lần hơn. Tuy nhiên ngay lúc đó, hàng loạt khuyến nghị lại cho biết jeans cần được giặt giũ bằng những phương thức độc đáo như nhúng vô nước muối, làm lạnh để bảo đảm tinh thiết.

Chiếc Quần Jean Nam tối màu của bạn làm phai màu ra tay bạn hoặc những đồ màu tươi khác đến khi chạm vào? Hãy ngâm chúng với nước có pha chút muối để ổn định màu nhuộm.

Biến Đổi Diện Mạo Cho Chiếc Quần Jean Cũ Nhờ Vào Tẩy Trắng: Sau khi tẩy trắng, chiếc Quần Jean màu xanh cơ bản sẽ có một bộ mặt mới cực kỳ trendy. Bạn có thể cắt ngắn và đính thêm các cụ thể nhỏ để chiếc quần thêm đẹp mắt.

Gột Sạch Vết Dơ Đời Trước: vô số các cô nàng đã vội vã vứt ngay chiếc Quần Jean Nam của bản thân vào máy giặt chỉ vì một vết ố trên ống quần. Điều này không phải tốt bởi các hóa chất trong sản phẩm giặt tẩy có khả năng khiến Quần Jean Nam của bạn cứng chắc dáng, vải nhanh bị bạt đi. thay thế vào công việc giặt cả chiếc Quần Jean Nam, bạn chỉ cần được lắp đặt xà phòng, chất tẩy để gột sạch vết dơ trên quần mà thôi. quần jean nam cao cấp 2015

Gìn Giữ Jeans In Hoa Văn, Sắc Màu Khác Ra Làm Sao: Một lần nữa, bạn càng giặt chúng ít thì càng tốt. Để tránh màu loang, phai trên Quần Jean Nam, bạn có khả năng giặt chúng 1 lần với nước nóng khi lộn ngược từ trong ra ngoài, Sau đó giặt lại với nửa cốc dấm. Tuy nhiên, một số vết loang có khả năng vẫn ra đời vì thế bạn hãy chắc hẳn chính mình làm theo đúng những gì hướng dẫn của chiếc quần đề nghị.

Mẹo Gì Cần Để Ý Khi Tự “Xé” Quần Jean Nam Của Mình Ở Nhà Để Làm Jeans Rách: Một chiếc kéo thật tốt và một ít giấy nhám.