Mách Cách Chọn Mua Trackpad Thích Hợp Cho Sinh Viên

Mách Mouse Computer, Nghiên Cứu Trackpad Máy Tính

 

DPI và Polling Rate càng cao thì càng tốt?

DPI và Polling Rate là lời hỏi phải thường được mang đến tranh luận. mỗi cá nhân có chung quan điểm cá nhân của riêng mình, và thậm chí 1 vài công ty trackpad còn thông báo rằng mức DPI tối đa của mouse không phải là một thông số quá quan trọng. chuột macbook
Khi mua Chuột, người mua, đặc biệt là người chơi game, sẽ cần quan tâm tới 2 yếu tố: DPI và Polling Rate tốc độ lấy tín hiệu. Tuy nhiên, các thông số này có tác dụng là gì, và có phải cứ DPI và Polling Rate càng cao thì trackpad càng tốt hay không?

DPI là gì?

không phải là lúc nào DPI cao cũng cùng nghĩa với một kinh nghiệm thoải mái. DPI quá cao sẽ khiến con trỏ lướt rất nhanh trên màn hình hiển thị ngay cả khi bạn chỉ di touchpad một quãng rất ngắn, khiến công vụ tinh chỉnh trên phần mềm đồ họa và “ngắm bắn” súng tỉa sniper trên các game FPS trở thành không dễ khăn. Ngược lại, DPI quá thấp sẽ khiến tốc độ di trackpad không đủ nhanh và chính xác để bạn có khả năng thực hiện 1 vài tác vụ một Phương pháp ngay lập tức, tương tự như mức phí hồng tâm đủ nhanh và chính xác về phía đối phương khi được lắp đặt súng trường rifle hoặc shotgun.

Dòng DeathAdder rất được ưa thích có với số lượng lớn version DPI khác nhau. Do vậy, tùy đứng trong tình huống cần được lắp đặt mà bạn sẽ phải lựa chọn các mức DPI không giống nhau. Khi chơi game trên máy tính sử dụng súng trường hoặc shotgun, bạn có thể sẽ để mức DPI khá cao. Khi dùng súng bắn tỉa, bạn sẽ chỉnh DPI về mức thấp hơn. Khi lựa chọn các dụng cụ trên ứng dụng đồ họa, bạn sẽ chỉnh DPI cao để cho qua các bảng chọn nâng cao đáng kể tốc độ so, nhưng khi hiệu chỉnh giao phó diện/thiết kế bạn sẽ phải chỉnh mức DPI xuống thấp để căn chỉnh chính xác hơn.