Lương Đi Lao Động Nước Ngoài Singapore Vẫn Là Số 1

Đi Xuất Khẩu Lao Động Động Singapore Lương Bao Nhiêu

Theo với số lượng lớn tập đoàn XKLĐ, đi xuất khẩu lao động Singapore luôn hấp dẫn với lao động VN bởi độ dài địa lý không xa với VN, hệ thống pháp luật về lao động ổn định và mức lương tháng tương đối khá khoảng 600 Đô La. xuất lao động đi singapore tư vấn

Trong công việc, người Sing cần phải có cù, chăm chỉ và có nhiều đức tính tốt như:
– Không phàn nàn với số lượng lớn, dù tương lai khó, sẵn sàng giúp chủ xong xuôi sự nghiệp khi được chủ yêu cầu, làm ngoài giờ.
– Nhờ có những đức tính này mà người Singapore rất thành đạt trong sự nghiệp và cuộc sống.

Theo quy định của pháp luật Singapore, chủ thuê được ký thoả thuận giữa các bên với lao động nước ngoài mỗi lần là 2 năm, khi hết hạn nếu muốn thuê tiếp, chủ được xin gia hạn thêm 12 tháng. Những lao động làm việc tốt, không vi phạm luật định trong 3 năm qua có khả năng được ký cam kết giữa các bên đi làm ở Singapore thêm 3 năm nữa, Mặc dù vậy phải xuất cảnh về nước Tiếp đó mới được tái nhập cảnh làm việc.

Phí quản lý người làm việc phải nộp, theo quy định năm Đầu tiên là 1.800 Sing tệ/tháng; năm thứ 2 từng tháng nộp 1.700 Sing tệ và năm thứ 3 mỗi tháng nộp 1.500 Sing tệ. Những lao động làm việc tốt, sau khi hết hạn hợp đồng 3 năm được về phép nếu nhập cảnh trợ lại để đi làm cho chủ cũ thì mỗi tháng chỉ phải nộp phí dịch vụ là 1.500 Sing tệ. Nếu đổi chủ thê mới thì phí the service lại phải nộp như lúc đầu.