Lựa Chọn Sơ Mi Nam Đúng Chuẩn Cho Nam Giới Quận 6

Chọn Sơ Mi Và Thích Hợp Từng Vóc Dáng

Cách chọn sơ-mi nam chuẩn và phù hợp mỗi người không phải đấng mày râu nào cũng biết  Đối với nam giới sơ-mi là quần áo chẳng thể thiếu trong tủ đồ của họ , sơ-mi sẽ làm toát lên phong cách nam tính cùng lúc rất thanh lịch của nam giới .Chính vì sự cần chú trọng đó mà khi mặc áo sơ mi người dùng do đó mix đồ sao cho phù hợp với từng dáng vẻ để đem lại hiệu năng hiệu quả nhất và hút ánh nhìn từ mọi người xung quanh.

Chọn Sơ-Mi Nam Cho Người  Người Cao Và Gầy:

lựa chọn áo vừa vặn. Sơ mi thùng thình, không gọn gàng sẽ khiến bạn giống như cây cột buồm. bù lại, chiếc áo quá ủ ấp người cũng sẽ nhấn thân trên gầy gò của bạn.

Tránh quần jeans ôm ấp. Kiểu các ca sĩ nhạc rock vào vài năm 1980 sẽ không khiến bạn thu hút hơn, vì vậy đừng mặc quần jean ôm. Loại ống suông hay cạp cao với đường chân dài sẽ hợp với bạn. chọn màu sáng: Màu trắng, kem, xanh dương nhạt, xám nhạt sẽ hỗ trợ bạn nhìn đỡ gầy. áo sơ mi nam hcm

Cổ áo:

 

    • Có ba loại cổ phổ biến rộng rãi cho áo sơmi, cổ bẻ xuống thường xảy ra nhất, cổ bẻ ngấn là kiểu truyền thống, cổ bẻ dài phải thường thấy ở những chiếc sơmi cách điệu và thời trang.

 

  • Cổ có khuy là một kiểu cổ bẻ Tuy nhiên hai bên được đính hai chiếc khuy Nhằm mục đích ấn định nó vào áo. Kiểu này tương thích khi bạn đeo cà vạt.
  • Loại cổ tròn có hai ve lượn theo hình cầu. Cùng với đó còn có loại cổ tàu cao 2-3 cm tính từ chân cổ và không gập xuống.
  • Cổ áo là một cận cảnh rất quan trọng, góp vào tạo ra những style không giống nhau. Một chiếc áo cổ cao vừa, không vượt quá rộng sẽ tuy nhiên cho một gương mặt nhỏ; quá trình một chiếc cổ thấp sẽ càng làm cho khuôn mặt vốn dài càng dài hơn.
  • Chiếc áo sơmi vừa vặn phải có cổ ôm sát. Bạn có thể thử bằng cách đút ngón cái của mình vào bên trong cổ áo, nếu nó không kết bạn nghẹt thở thì được xem là vừa.