Lời khuyên Chọn trung tâm thay vỏ iphone 6 chính hãng đảm bảo ở khu vực tại Hà Tĩnh

iPhone 6/6 plus luôn được giới đại săn đón, chỉ cần một thế hệ mới vừa ra mắt, thì ngay lập tức có những bức hình chứng minh đại gia A, đại gia B nào đó đã mua những chiếc đầu tiên. Chỉ như thế đã đủ khẳng định sức hút của iPhone 6/6 plus . Nhưng, khi cả phần lớn xã hội sử dụng iPhone 6/6 plus , thì dù có ngay sản phẩm đầu tiên, cũng không còn khẳng được đẳng cấp của những người sở hữu đầu tiên nữa.


Vậy, thay lớp vỏ iPhone 6/6 plus bằng một lớp mạ vàng thì sao? Ý tưởng nghe có vẻ thật “sang chảnh” nhưng lại đang rất được thịnh hành trong giới thượng lưu. Bấy giờ, “Quả táo cắn dở” không còn chỉ là “dế yêu” của bạn nữa, nó như một món đồ trang sức, một công cụ khẳng định vị trí của bạn và tất nhiên, nó cũng lung linh hơn trước rất nhiều. Đồng thời, vàng và đá quý cũng mang trong mình ý nghĩa phong thủy, bởi vì từ bao đời nay, vàng biểu trưng cho sự giàu sang, may mắn và thành công, rất thích hợp với những người đang kinh doanh.
Huy Dũng Mobile cung cấp dịch vụ thay vỏ mạ vàng cho iPhone 6/6 plus sẵn sàng phục vụ quý khách hàng. Với lớp vỏ mạ vàng điểm xuyết những viên đá quý sẽ giúp chiếc iPhone 6/6 plus của bạn “thoát xác”, đem lại một vẻ đẹp mới rất sang trọng nhưng cũng không ảnh hưởng đến tính năng máy như làm yếu sóng, yếu wifi, hao pin, nóng máy,…
Quyền lợi khi thay vỏ iPhone 6/6 plus mạ vàng
· Bảo hành từ 3- 12 tháng tuỳ loại.
· Thay vỏ iPhone 6/6 plus 5 chất lượng cao. Cam kết không bay, tróc màu.
· Bảo hành vỏ (1 đổi 1 trong 1 tháng đầu, bảo hành 3, 6 hoặc 12 tháng tiếp theo tùy loại).
· Thay thế tại chỗ, trực tiếp trước mặt khách hàng.
· Cam kết thời gian thay thế từ 60 – 90 phút.
· Tặng Gift card hậu mãi + dán tem bảo hành.
Việc thay thế diễn ra khá nhanh, khách hàng khi lấy máy vui lòng kiểm tra kỹ lại vỏ, nếu không hài lòng có thể yêu cầu nhân viên kỹ thuật xem lại và đổi một vỏ khác.
Hãy cùng Huy Dũng Mobile sáng tạo vẻ đẹp mới cho “Quả táo nhỏ” của bạn.
Xem thêm : Cách Chọn địa chỉ thay vỏ iphone 6 nhanh chóng tại khu vực ở Hậu Giang