Laptop Dell core i7 và các bí quyết cải thiện khả năng sử dụng

Cách nào để laptop dell core i3 sử dụng tốt hơn?

Người sử dụng đang sử dụng máy tính xách tay nhưng sự chậm chạp của cái máy khiến bạn bực mình? Người dùng đang thực hiện 1 công văn cần gấp, nhưng bỗng nhiên chiếc laptop của người sử dụng lại tự tắt máy? Bạn đang cần gấp phải gởi một file cho khách hàng, nhưng cái máy tính cá nhân của người sử dụng làm bạn khó chịu vì phải chờ quá lâu để bật máy? Đó chính là các trường hợp mà nhiều người sử dụng laptop dell i7 gia re gặp phải khi sử dụng. Dưới đây là một vài hướng xử lý giúp người sử dụng tối ưu hiệu suất dùng.

 

Nếu không thích cài quá nhiều các phần mềm vô laptop,giải pháp chất lượng nhất là xài các chương trình Portable. Các ứng dụng này có thể chạy ngay trên USB, cách độc nhất là lựa chọn phần mềm cần thiết, lưu về bất cứ thư mục nào trên laptop và sử dụng chúng bất cứ khi nào người sử dụng cần. Bên cạnh đó, khi xài trong thời gian dài, hệ điều hành Windows của máy tính sẽ chạy chậm lại. Bạn hãy dùng đĩa khôi phục hệ thống hoặc chương trình phục hồi hệ thống được cài đặt sẵn trên laptop để xóa hết hoặc cài đặt lại Windows. Sau khi refresh lại hệ thống, máy của người dùng sẽ dùng mượt hơn rất nhiều.
Một vài cách tăng tốc cho máy tính cá nhân dell cũ của người dùng trên đây có thể sẽ giúp ít được phần nào về tính năng xử lý cũng như hiệu suất công việc của nó.