Laptop đáng trang bị, trải nghiệm HP Pavilion 15 p081TX

Laptop đáng trang bị, trải nghiệm HP Pavilion 15 p081TX

HP Pavilion 15 p081TX Sở hữu chip core i5 mạnh mẽ, đồng hành với card màn hình và hệ điều hành windows bản quyền giúp cho máy có thể giải quyết mọi việc một cách hiệu quả và nhanh chóng ngay cả khi các bạn làm công việc hay giải trí.các bạn có thể thoải mái làm tác vụ và giải trí với khả năng chạy mượt mà cùng lúc rất nhiều chương trình ứng dụng. màn hình cảm ứng 15.6inch hiển thị có độ sắc nét cao đạt chuẩn HD kết hợp cùng công nghệ âm thanh Beats Audio tuyệt hảo cho các bạn không gian giải trí đẳng cấp.

 

kỹ thuật HD BrightView rõ nét: có màn hình cảm ứng 15.6 inch, độ phân giải HD (1366×768 px), mặt hàng hiển thị hình ảnh rõ nét, độ tương phản cân đối và không bị giới hạn về góc nhìn. thoải mái làm công vụ trong điều kiện ánh sang cường độ tốt mà vẫn giữ được độ sắc nét của hình ảnh bởi mặt hàng này dùng công nghệ màn hình cảm ứng HD BrightView cấp cao. Tiết kiệm điện năng rất tốt cho trang thiết bị của các bạn với công nghệ LED-Backlit. Đây là chuẩn màn hình cảm ứng phổ biến rộng rãi được trang bị trên những laptop tầm trung. Làm công vụ giỏi hơn, đọc văn bản hàng giờ giảm thiểu mỏi mắt Đối với màn hình hiển thị có được độ sang cao. Trải nghiệm 1 không gian giải trí tuyệt đỉnh với hình ảnh sinh động chi tiết và trung thực tế hơn Đối với sự hỗ trợ của cac card đồ họa.

Cảm nhận âm thanh theo Phương pháp riêng của các bạn: Toàn bộ các âm thanh được tái tạo đến, mạnh mẽ hơn, âm bass sâu hơn, ấm hơn, âm lượng to hơn, giàu chi tiết, minh bạch. Nhờ vậy, âm thanh của Pavilion 15 p081TX chạm lại 1 đẳng cấp mới, chũng loại bỏ một số hạn chế âm thanh của máy tính cá nhân, giao bạn vào một không gian âm nhạc thật du dương hay cảnh phim hành động lôi cuốn. HP tích hợp kỹ thuật Beats Audio táo bạo trên thế hệ sản phẩm Pavilion, cho các bạn trải nghiệm và thưởng thức âm nhạc cực đỉnh, xóa bỏ cảm giác rè, nhiễu, tạo ra uy tín âm thanh tốt nhất.

Xem thêm các model HP khác: laptop hp core i3

Vận hành mượt mà, êm ái Đối với cấu hình mạnh mẽ: HP Pavilion 15 p081TX kết hợp chip Intel Haswell Core i5 tiết kiệm điện năng mạnh mẽ, cho chiều hướng khắc phục 1.7GHz và trong điều kiện Turbo Boost, trang bị đạt chiều hướng lớn nhất lên lại hai.7GHz. Máy làm cho RAM 4GB, nhưng bạn có khả năng làm mới bộ nhớ ram lên 8GB cùng với dung lượng đĩa cứng 500GB. kết thúc việc ngay lập tức và tuyệt vời hơn với trang thiết bị mới này, các bạn không còn nên lo lắn rắc rối máy lag, giật trong quá trình làm công việc.

Thỏa sức khám phá thế giới game với các game đồ hoạ nặng hay chạy những phần mềm Card VGA như: Corel, Autocad,…. phụ trợ giải quyết hiệu quả và mượt mà một số app chip đồ họa với chip VGA NVIDIA GeFore 830M 2GB mạnh mẽ vượt trội.