Laptop cấu hình mạnh , giá tốt, Trên tay Sony Vaio SVF14N13CX/B .

 

Sony Vaio SVF14N13CX/B , lựa chọn thông minh cấu hình mạnh, giá mềm

Đặc điểm nổi bật
• chip : Intel Core i5 4200U
• RAM : 8 GB
• HDD : 500 GB
• chip đồ họa : Intel HD GraphicsSony Vaio SVF14N13CX/B chính là 1 chiếc máy tính cá nhân thuộ dòng Multi-Flip rất đặc biệt của Sony. Máy cho trải nghiệm thú vị tại ba chính sách máy tính, tablet và trình chiếu cùng màn hình cảm ứng thích hợp, giúp các bạn làm được nhiều điều đặc biệt trên chiếc laptop của mình.

Tham khảo một số dòng laptop sony vaio khác: laptop sony vaio cũ giá rẻ

sản xuất chuẩn mực mới
bạn sẽ được trải nghiệm Toàn bộ các kỹ thuật mới nhất nguồn gốc từ Sony trong 1 tư duy “lai” cấp tiến: laptop và máy tính bảng trong một trang thiết bị duy nhất. . Độ mỏng nhẹ tới không ngờ của máy chắc rằng sẽ khiến cho bạn không ngờ, thật khó tin tưởng với trọng lượng một,96 kg và độ nhỏ gon 19,8 mm trên Sony Vaio SVF14N13CX/B.1 chiếc laptop được chế tạo độc đáo, có sức hút từ sức mạnh ở trong cũng như mẫu mã bên ngoài, sành điệu và hào nhoáng mà vẫn giữ được các nét riêng của thế hệ laptop sony.

Vaio Fit Multy-Flip PC , trang bị 3 trong 1 quá Đặc sắc, bạn có khả năng dùng máy móc này tại ba tính năng khác nhau: laptop, tablet, máy trình chiếu, quá tiện dụng và lịch lãm đối với một chiếc máy tín xách tay.Chiếc máy này có khả năng đơn giản gập một góc 180 độ với tạo ra bản lề táo bạo, và bạn có thể sử dụng máy móc này như một chiếc máy tính bảng.

màn hình lcd Full HD tuyệt dễ nhìn

màn hình hiển thị Sony Vaio SVF14N13CX/B cũng sở hữu 3 chế độ màu như thế hệ vaio Fit khác chính là Vivid, Nature và Text  cho ra các hình ảnh uy tín tại các chế độ làm công việc hay giải trí khác nhau.Sony Vaio SVF14N13CX/B có được công nghệ màn hình Triluminos Display sang trọng với tấm nền chống chịu chói cho 1 màn hình lcd vô cùng chất lượng và uy tín dưới độ phân giải Full HD 1920×1080 pixel có độ sắc nét cao.