Làm sao Chọn trung tâm thay vỏ htc one m7 chất lượng tại khu vực tại TP. Hồ Chí Minh

HTC One  M8   là dòng Smartphone cao cấp, khá được ưa chuộng trên thế giới. Một phiên bản có đầy đủ những tiêu chuẩn để được săn đón theo “mốt”: tính năng, thiết kế và thương hiệu đẳng cấp. Nhưng, khi HTC One  M8   đã trở nên quá quen thuộc và được sử dụng rộng rãi trên thế giới, thì chỉ cái tên HTC One  M7   đã chẳng còn đủ sức để khẳng định vị thế của bạn HTC One  M7   luôn được tầng lớp thượng lưu săn đón, chỉ cần một thế hệ mới vừa ra mắt, thì ngay sau đó có thông tin đại gia A, đại gia B nào đó đang sử dụng những chiếc đầu tiên. Chỉ như thế đã đủ thể hiện được sức hấp dẫn của HTC One  M7  . Nhưng, khi cả đa phần mọi người dùng HTC One  M7  , thì dù chiếm được sản phẩm đầu tiên, cũng không còn thể hiện vị thế của những người sở hữu đầu tiên nữa.

Vậy, thay vỏ mới  HTC One  M8   thì sao? Ý tưởng nghe có vẻ thật điên nhưng lại đang rất được yêu thích trong giới thượng lưu. Lúc ấy, “HTC” không còn chỉ là điện thoại bình thường của bạn nữa, nó như một vật trang sức, một công cụ khẳng định vị trí của bạn và dĩ nhiên, nó cũng đẹp hơn trước rất nhiều.

Huy Dũng Mobile cung cấp dịch vụ thay vỏ mới  cho HTC One  M7   sẵn sàng phục vụ quý khách hàng. Với lớp vỏ mới độc đáo sẽ giúp chiếc HTC One  M7   của bạn “thoát xác”, đem lại sự sang trọng nhưng cũng không ảnh hưởng đến chức năng máy như làm yếu sóng, yếu wifi, hao pin, nóng máy,…

Quyền lợi  khi thay vỏ HTC One  M7  

  • Bảo hành từ 3- 12 tháng tuỳ loại.
  • Thay vỏ HTC One  M8   5 chất lượng cao. Cam kết không bay, tróc màu.
  • Bảo hành vỏ (1 đổi 1 trong 1 tháng đầu, bảo hành 3, 6 hoặc 12 tháng tiếp theo tùy loại).
  • Thay thế tại chỗ, trực tiếp trước mặt khách hàng.
  • Cam kết thời gian thay thế từ 60 – 90 phút.
  • Tặng Gift card hậu mãi + dán tem bảo hành.

Việc thay thế diễn ra khá nhanh, khách hàng khi nhận máy vui lòng kiểm tra kỹ lại vỏ, nếu không thích có thể yêu cầu nhân viên kỹ thuật xem lại và đổi một vỏ khác.

Hãy cùng Huy Dũng Mobile sáng tạo đẳng cấp cho “Quả táo nhỏ” của bạn.

Xem thêm :  Làm thế nào Tìm địa điểm  thay vỏ htc one m8  đảm bảo  tại khu vực ở Quận 8