Làm mới pin dành cho Asus Zenfone 6

Asus Zenfone 6, những vấn đề về pin và hướng khắc phục

 

Sự cố thời gian pin của các smartphone bây giờ luôn là điều khiến khách đắn do khi chọn trong những ngày gần đây. Đặc biệt với Asus Zenfone 6, chiếc ĐT đang được ưa chuộng trong suốt những tháng gần đây. Ở đây sẽ là những điều cần thiết để có thể tiết kiệm pin cho Asus Zenfone 6.

Thông tin xin liên hệ cửa hiệu của chúng tôi tại Bảo Long Mobile mieng dan kinh cuong luc cho Asus Zenfone 6

Việc đầu tiên cần làm là bỏ các hình động trên màn hình LCD. Đây thật sự là những thứ thật sự không quan trọng và ngốn của bạn một lưu lượng sử dụng pin rất lớn. Một màn hình động để làm gì khi chúng ta chỉ sử dụng được có vài giờ đúng không? Tiếp theo, người tiêu dùng cũng có thể tắt luôn các app chạy ngầm bằng cách vào cài đặt, sau đó chọn app và chọn app đã từng dùng rồi click vào nút “Buộc dừng”. Ngoài ra, người xài cũng nên tiến hành các thao tác đơn giản hơn như tắt xác định vị trí wifi, GPS hay 3G khi không dùng: việc làm dễ dàng này cũng có khả năng giúp bạn không hao tổn pin thời gian trong ngày.

 

 

 

 

Hơn nữa, một tình huống mà ít người sử dụng để ý là việc tinh chỉnh độ sáng màn hình hiển thị, nếu ở trong điều kiện ánh sáng thích hợp, việc giảm độ sáng màn hình đôi khi có thể giúp bạn tăng gần gấp 2 lần thời lượng dùng pin. Theo ý kiến cá nhân, nếu đang bên trong nhà, người dùng chỉ cần để độ sáng tầm 30%-40% là đủ. Người dùng có thể lựa chọn nó ở phần hiển thị độ sáng trong phần cài đặt.