Kỹ Thuật Mới Về Màn Hình

 

Tự Khắc Phục Lỗi Trên Smartphone Galaxy

AMOLED màn hình hiển thị đi-ốt quang phát hữu cơ ma trận động, đây là kỹ thuật chế tạo màn hình cao cấp dựa trên sự tăng tiến của công nghệ màn hình đi-ốt phát quang hữu cơ OLED. Nguyên lý hoạt động của công nghệ này là sử dụng cực điện trong suốt ITO và cực điện kim loại phân ra dương cực và âm cực. Khi được cung cấp nguồn điện, cathode sẽ truyền các electron đến lớp phân tử hữu cơ phát quang, anode sẽ lấy một số electron từ lớp một số phân tử hữu cơ dẫn, giống với công việc truyền các khoảng trắng đem điện tích dương cho lớp dẫn. Khi một electron gặp 1 lỗ trống, nó sẽ tái hợp Đối với lỗ trống đó, sự hợp lại này sẽ tạo ra một năng lượng dưới dạng photon ánh sáng. khi đó, OLED phát ra ánh sáng.
— khách có khả năng xem thêm tại thay vỏ samsung galaxy s4

dưới đây là hướng dẫn làm sao để xóa các phân vùng bộ nhớ cache, vào chính sách an toàn để chũng loại bỏ một phần mềm, và thiết lập cứng hard reset trên Galaxy Note Edge. Đây là một số tính năng đặc biệt của điện thoại cao cấp Galaxy và các bạn có khả năng dùng nó trong các tình huống đặc biệt, bạn 100% có thể sử dụng nó rất hay nếu có nhu cầu.

Xóa phân vùng bộ nhớ Cache – Wipe cache partition của Samsung Galaxy Note Edge
·        Hãy chắc chắn rằng điện thoại cao cấp đang tắt
·        Bấm và giữ Home, Volume Up, và nút Power cùng một lúc
·        Chờ cho tới khi thiết bị rung sau đó thả Home và Power Key, tuy nhiên tiếp tục giữ Volume Up key
·        Khi màn hình hiển thị phục hồi Recovery hiện diện, thả phím Volume Up
·        dùng Volume Down để làm nổi bật ” Wipe cache partition ”
·        sử dụng phím nguồn nhấn vào đó để thừa nhận
·        Sau khi tiến hành xóa một số phân vùng ổ nhớ cache xong, tiếp tục lựa chọn “Reboot System”
·        Bấm phím nguồn 1 lần nữa
Trên đây là hướng dẫn khách sử dụng những chức năng đặc biệt của điện thoại Samsung galaxy Note Edge. Hy vọng với một số thông tin này bạn có khả năng an tâm sử dụng điện thoại cao cấp của mình. Chúc bạn thành công