Khám Phá Công Nghệ Nạp Pin Nhanh Cho Smartphone

Kỹ Thuật Adapter Di Động 30 Giây Ra MắtCác Thành Tựu Về Công Nghệ Pin Mới Dưới Đây Được Giới Chuyên Gia Cảm Nhận Là Có Rất Nhiều Triển Vọng Để Có Thể Đảm Nhận Vai Trò Là Adapter Năng Lượng Mới Cho Trang Bị Công Nghệ Trong Tương Lai. cách dùng pin dự phòng

Pin Nguồn Từ Adapter 26 Giây Của Shawn West: Pin thông thường hiện nay sử dụng các nguyên tố hóa học để giữ năng lượng và sạc đầy pin. trong lúc đó, pin Shawn West tới sở hữu Cách cử động khác là sử dụng tụ điện lithium-ion để lưu giữ điện năng. Dạng pin tụ điện lúc trước đã diễn ra nhưng sớm bị quên lãng vì tốc độ tiêu tốn và cạn kiệt rất nhanh, tuy nhiên Shawn West đã xử lý được yếu điểm đó. Pin tụ điện này có thể lưu giữ điện rất lâu, dù vậy theo Shawn West, nếu cất pin trong thời lượng dài thì pin đều có thể cạn và quý khách chỉ tác vụ nạp pin chỉ trong 26 giây là đầy.
Dự án này đã được giới chuyên viên đánh giá tốt và đạt đa dạng thành công ngoài dự kiến, vượt ngoài mục đích đặt ra ban đầu của Kickstarter. công nghệ pin này sẽ được thương mại hóa trong 1 hoặc hai năm đến và trước tiên sẽ được dùng trên những trang bị di động.

các trang thiết bị di động mang lại rất nhiều tiện dụng cho quý khách hàng. nhưng, một trong các trở ngại chính mà những tập đoàn phải đương đầu hiện nay là thời gian sử dụng pin của trang bị
ứng dụng lưu trữ không giống nhau có khả năng tác động không giống nhau Với thời gian sử dụng pin máy móc.
trong lúc những nhà hàn lâm khác tập trung vào thiết kế của pin thì Ranveer Chandra của Microsoft cho biết một số nhà phát triển hệ điều hành và phần mềm sẽ gánh thêm trách nhiệm mở rộng thời lượng dùng pin. Theo ông, số đông cho biết trước sau gì cũng sẽ sở hữu yếu tố hóa học phù hợp cho pin và lĩnh vực công nghiệp có nhu cầu nên dừng thực hiện tác vụ đó. thay mới cho nên, hãy cân nhắc áp dụng một số sáng kiến mới diễn ra ngoài cấu trúc của pin.