iPhone 6S có thể được trình làng ngay đầu năm 2015

"Lạ mắt" với thiết kế mới của iPhone 6S

I. Chuỗi cung ứng phủ nhận sự đồn đoán về "iPhone 6s mini"
iPhone 6S hứa cũng sẽ mỏng hơn một chút so với iPhone 6 do Apple giảm được 0,2 mm độ dày gói đèn nền LED. The Wall Street Journal còn cho hay iPhone 6S sẽ được lắp đặt một công nghệ mới gọi là Force Touch (đã được Apple sử dụng trên Apple Watch). Cách đây một tuần, nhiều nguồn tin cho hay Apple đang dự định tăng cường thêm màu hồng cho các dòng iPhone mới. Bằng sáng chế mới của Apple về "Phương pháp bảo vệ linh kiện electronic khỏi độ ẩm" có số hiệu: US 2015/0060110 A1 công nghệ chống nước mới mà Apple đang tìm hiểu và đề cập đến trong bằng sáng lập đó, khác nhau chuyên biệt toàn bộ so với các kẻ thù như Sony hay Samsung đang sử dụng trên các mẫu smartphone hay tablet ngày nay.
Những thông tin trên đã đóng góp làm cho cổ phiếu của Pegatron tăng 1,78%/cổ phiếu Tại thời điểm này, Pegatron mới chỉ sáng chế khoảng 30% lượng iPhone 6 bản 4. Cùng với đó sẽ là sự cải tiến lịch cung ứng các linh kiện, thành phần từ các người hợp tác chế tác phần cứng cho Apple. kế theo đó, Apple sẽ phủ một lớp hóa chất có độ mỏng được tính bằng micromet (dao động trong khoảng từ 1 – 10 micromet) trên Toàn bộ các main và phụ kiện. Một trong những nguyên nhân chính khiến Apple quyết định trở về hợp tác với Samsung là nhà sản xuất Hàn Quốc có những đầu tư lớn mạnh cho công nghệ sáng chế hơn so với TSMC. Vỏ nhôm bền hơn: các dòng iPhone mới sẽ dùng nhôm series 7000, chất liệu này sẽ làm cho vỏ máy bền hơn và tránh xảy ra những biểu hiện bị uốn cong sau một thời lượng sử dụng 8. Trong năm 2015, nhiều công dụng hãng sẽ tiếp tục nắm tay với nhiều đơn vị khác ở nhiều quốc gia hơn, áp dụng các kĩ thuật mới mẻ hơn, lợi gợi ý chính xác hơn và tính cá nhân hóa cao hơn.
II. chi tiết idea iPhone 6S màu hồng nhạt tuyệt đẹp
Samsung khởi đầu chế tạo chip cho A9 vào giữa tháng 12, dựa theo thông tin từ trang tin ETNews của Hàn Quốc. Vậy Nguyên nhân vì sao Apple để khởi động một biến thể mini của iPhone6? Đối tượng khách hàng iPhone 6 mini hướng tới? Đối với nhiều quý khách nữ, màn hình cảm ứng lớn như iPhone 6 không phải là rất đơn giản để sử dụng, biết được được điểm này, hãng Apple chẳng muốn mất đi một số lượng lớn quý khách này. bên cạnh đó còn có tin đồn cho rằng, iPhone 6c sẽ do Wistron cài đặt, ước tính doanh số bán hàng lên tới 10 -20 triệu chiếc. điểm mạnh của iPhone 6 mini sẽ là gọn gàng, đơn giản cho người dùng điều khiển trên 1 bàn tay. trong lúc đó, ống kính kỹ thuật số sẽ đem tới độ tỉ mỉ to hơn, người dùng có khả năng zoom mà chẳng cần hy sinh chất lượng, uy tín ảnh. de (Đức) vừa cho đăng tải một vài hình ảnh phác thảo mẫu smartphone iPhone 7 sắp được Apple công khai do nhà design Martin Hajek thực hiện, Dựa vào một vài sự đồn đoán dính dáng đến mẫu smartphone này trong thời lượng gần đây.

 

 

Bên cạnh thông tin thích thú về smartphone Vaio, điểm tin cũng mang lại nâng cấp liên quan tới iPhone 6S, chiếc "Nokia 1100" chạy Android, Samsung S6, S6 Edge, LG G4 và thế hệ Nexus tiếp theo. ICTnews – Apple có thể sẽ loại bỏ biến thể bộ nhớ 16 Gigabyte trên iPhone 6S ra đời vào tháng 8 hoặc tháng 9 tới đây do dung lượng này không thỏa mãn đủ đòi hỏi lưu giữ thông tin của khách. Apple Watch có khả năng ra mắt vào mùa xuân năm nay. kế theo đó, "táo khuyết" sẽ bắt đầu đẩy mạnh quá trình thiết kế phụ kiện phần cứng cho iPhone mới ngay từ quý II năm nay để đáp ứng kịp cầu thị trường được cho là rất lớn.Song song đó sẽ là sự thay đổi lịch cung ứng các phụ kiện, bộ phận từ các đối tác chế tác bộ phận phần cứng cho Apple. Samsung Trend được phụ trợ kết nối Wifi, 3G, 2.
III. iPhone 6S sắp đi vào thiết kế
Hãy cùng săn lùng trong các tháng tiếp theo để xem liệu Apple có thật sự ra đời chiếc "iPhone 6s mini" hay không. Tuy nhiên, theo plan thì năm nay Điểm này sẽ được xử lý khi 20% số lượng RAM cho iPhone 6S sẽ được cung cấp bởi tập đoàn Micron, 30% bởi Samsung, và 50% còn lại cũng đi trước hãng Hynix đảm nhận. đang ngày càng nhiều lên và có dung lượng lớn, smartphone với bộ nhớ trong chỉ 16GB rất đơn giản bị quá tải. Theo nhà sản xuất, Apple cảm thấy buộc phải tuân thủ theo những gì mình muốn của người dùng và không ngừng bán iPhone 4 inch. trong quá khứ, Apple chọn tập đoàn Đài Loan TSMC làm nhà cung cấp chip A8 cho iPhone 6 và 6 Plus, do quan hệ với Samsung xấu đi sau các tranh chấp pháp lý liên hệ tới bản quyền từ năm 2011. vì thế Apple muốn bắt đầu khởi động sớm trong khi sáng chế để đảm bảo đáp ứng được mong muốn của khách hàng.
thông số rò rỉ trên website theo dõi cử động xuất – nhập khẩu Zauba cho hay Samsung Galaxy S6 Active sẽ sử dụng màn hình lcd 5,5 inch độ phân giải 1. Từ những tháng đầu năm nay, đi trước ít nhất 3 nguồn tin xách định Apple sẽ máy móc kỹ thuật cảm ứng Force Touch cho iPhone mới 6S và 6S Plus. com của Trung Hoa là chuẩn xác, thì có vẻ như chức năng đinh ở iPhone 6S (và thậm chí có khi cả iPhone 6S Plus) sẽ là trải nghiệm 3D không cần thiết kính. ICTnews – Apple có thể sẽ loại bỏ phiên bản ổ nhớ 16GB ở iPhone 6S ra mắt vào tháng 8 hoặc tháng 9 tới đây do thời lượng này không thỏa mãn đủ nhu cầu lưu giữ dữ liệu của người dùng. thông số này càng trở thành có địa chỉ khi vào giữa tháng 4/2015 Apple đã mua lại nhà sản xuất camera LinX nhằm đẩy mạnh phát triển hơn nữa camera trên những chiếc iPhone, iPad tương lai. version iOS 9 dự kiến sẽ được Apple nhắc tới tại sự kiện thường niên WWDC 2015 đối với các nhà hiện đại của bản thân (Worldwide Developers Conference) sắp diễn ra từ ngày 8 – 12/6 đến đây tại San Francisco (Mỹ).