Iphone 5 Mỏng Là Nhờ Kỹ Thuật Màn Hình

Chất Liệu Màn Hình Lcd Iphone 5 Làm Bằng Gì

Và chắc rằng iPhone 5 sẽ kế nhiệm được việc này khi mật độ điểm ảnh trên màn hình hiển thị 4 inch là 326 ppi cho khả năng coi film HD hay chơi game rất “đã” mắt. Và số đông cảm thấy băn khoăn rằng giữa màn hình cảm ứng của Lumia 920 và iPhone năm thì kỹ thuật nào sẽ giành chiến thắng. Thật khó để thông tin về Điểm này khi mà cả hai đều chưa chính thức tới tay khách. nhưng, mỗi chủng loại kỹ thuật đều có được những điểm mạnh riêng nhất định. con người đã thông tin về kỹ thuật PureMotion HD + trên Lumia 920 thế còn kỹ thuật màn hình hiển thị “in-cell” của iPhone 5 thì sao?Bởi vì những do một tai nạn làm iPhone của người dùng bị bể màn hình. Màn hình iPhone bị nứt khiến cho bạn không thể xài hoặc xài không ổn như mới. thay man hinh iphone 6

Tuy nhiên, kỹ thuật “in-cell” trên iPhone năm sẽ giúp loại bỏ lớp cảm ứng cảm biến điện dung riêng biệt và 1 lớp chất keo dính. Lớp cảm ứng cảm biến điện dung sẽ được nhúng trực tiếp vào panel LCD TFT làm giảm độ dày của màn hình cảm ứng (có thể giảm độ dày khoảng 0,5 mm).

iPhone sáu sử dụng màn hình lcd được làm bằng đá sapphire để làm gì?

Đối với một số chứng cứ trên, tác giả Mike Elgan dự đoán rằng Apple có thể dùng sapphire cả mặt trong quá khứ lẫn mặt sau của iPhone sáu. Hoặc iPhone 6 chỉ cần mặt trước đây là sapphire, mặt sau bằng kim loại để tạo thêm vẻ thanh nhã, nhẹ nhàng, tuy nhiên tới chống trầy xước, giá cả phải chăng hơn. Thời điểm lúc đó ta có khả năng bỏ điện thoại iPhone sáu vào túi quần chung lẫn với chìa khoá, đồng xu… mà chẳng hề lo dế yêu bị trầy trụa.
Chưa kể là nếu các bạn lỡ tay vô tình làm rớt ĐT thì nó cũng chẳng bị vỡ như màn hình hiển thị thuỷ tinh, vì sapphire cứng gấp ba lần thuỷ tinh chủng loại Gorilla và do không bị trầy xước phải khó mà bị vỡ. Và như vậy chắc chắn bạn sẽ chẳng cần tới việc sắm thêm vỏ bọc cho iPhone sáu làm gì.