Hướng dẫn Thay mặt kính iphone 6 plus chất lượng tại Quận Tân Bình

Thay màn hình smartphone IPhone 6 tại Hồ Chí Minh và Hà Nội.
Trung tâm điện thoại Huy Dũng được đánh giá là một trong các địa chỉ uy tín ở khu vực HCM & HN trong việc sửa chữa , thay thế linh kiện cho các dòng điện thoại cao cấp hiện nay.
Huy Dũng mobie với đội ngũ kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm, lành nghề sẽ đem đến cho quí khách các linh kiện chất lượng kèm dịch vụ hậu mãi tốt nhất và với giá cả cạnh tranh nhất.
Với smartphone hiện nay, đặc biệt là dòng IPHONE 6 PLUS thì màn hình là một trong điểm nhấn quan trọng và cũng dễ để mắc phải các hư hỏnǵ không may như: nứt, vỡ màn hình của smartphone. cửa hàng điện thoại Huy Dũng đã và đang được biết đến với gói dịch vụ thay màn hình và mặt kính với chất lượng tốt và giá cả cạnh tranh trong khu vực.
Lưu ý: giá linh kiện có thể biến động theo thời điểm, vui lòng liên hệ đường dây nóng để được giải đáp thắc mắc báo giá thêm.


Trình tự dịch vụ thay màn hình iphone 6 tại Huy Dũng mobie
Nhân viên sẽ test tình trạng máy hiện tại
Tiến hành “ kí tên” do chính quí khách thực hiện vào các linh kiện: pin, main, .. trước khi nhân viên tiến hành thay thế phần cứng ( màn hình )
Sau khi thay thế xong màn hình, kỹ thuật viên sẽ tiến hành xem xét toàn bộ trước khi gửi lại cho anh, chị.
nhân viên sẽ hướng dẫn anh, chị kiểm tra chức năng của màn hình, kiểm tra điện thoại và dán tem bảo hành. Đặc biệt, cửa hàng điện thoại Huy Dũng có chương trình khuyến mãi miếng dán bảo vệ màn hình.
Cam kết của cửa hàng điện thoại Huy Dũng
Linh kiện chính hãng đem lại sự ổn định và bền bỉ cho smartphone xong điện thoại vẫn sử dụng tốt như ban đầu.
Câu 2: Máy tôi bị liệt cảm ứng, có thể thay thế được hay không?
Trả lời: Quý khách có thể thay riêng bộ cảm ứng cho điện thoại nhằm giảm được chi phí, tuy nhiên, tùy theo dòng điện thoại của Anh,chị đang dùng thuộc đời nào?Anh,chị có thể liên hệ số tổng đài để chúng tôi có thể tư vấn rõ hơn.
Câu 3: Màn hình tôi bị dính mực và sọc màn hình bên trong, có thể thay được màn hình không?
Trả lời: Tùy theo dòng điện thoại quý khách đang xài mà quyết định chỉ [thaythay thế màn hình hay phải thay thế toàn bộ̣ màn hình. Quý khách hãy liên lạc số tổng đài hay cầm điện thoại đến Huy Dũng mobie để kỹ thuật viên hỗ trợ tốt hơn.