Hướng Dẫn Sửa Chữa Màn Hình Hiển Thị Laptop Macbook Sọc Ngang Lấy Liền Trong 5 Phút Đáng Tin Cậy Chính Hãng

Nơi Thay Màn Hình Hiển Thị Laptop Thikpad Bị Sọc Ngang

Các trung tâm Sửa màn hình lcd laptop giá tốt ngày càng đa dạng như nấm sau mưa. việc này tuy điểm mạnh cho người dùng mỗi thời điểm cần đến tuy nhiên cũng gây không ít những băn khoăn, hoang mang, lo sợ khi chọn lựa. bất cứ sản phầm nào the service nào, người dùng đều niềm nở tới giá tốt và chất lượng, uy tín.
nhưng, chúng tôi Triều Phát máy tính xách tay – cửa hàng computer đi đầu Việt Nam có khả năng thỏa mãn Toàn bộ các mong muốn chữa trị của bạn. Chúng tôi liên tục lấy thời lượng và khả năng của bạn làm đi đầu, mong sao đem đến cho bạn một the service hoàn hảo.
Với lực lượng nhân viên sửa chữa laptop lâu năm, làm công vụ trong môi trường chuyên nghiệp và được làm cho bởi những trang thiết bị trang bị phát triển bậc nhất ngày nay, làm cho tác vụ nhất đinh thiệt hại gặp sự cố của chiếc máy một Biện Pháp nhanh chóng và tốt nhất, mà giá phải chăng lại phải chăng.

CÁC HƯ HỎNG THƯỜNG GẶP VỚI MÀN HÌNH LCD MÁY TÍNH CÁ NHÂN
Màn Hình Có Điểm Chết
– Biểu hiện: Trên màn hình ra đời một số điểm không hiển thị hình ảnh.
– Lý do: Chủ yếu xuất phát từ khâu thiết kế.
– Các kiểu giải quyết: ngày nay, công nghệ chưa cho phép sửa được các điểm chết trên màn hình. vì thế, khách hàng nên thay màn hình cảm ứng để laptop cử động tốt hơn.

QUY TRÌNH CHỮA TRỊ
1. Tháo Vỏ Màn Hình Lcd.
sau thời gian ngắt kết nối nguồn điện và tháo Cục pin, cẩn trọng check các bezel vây quanh màn hình hiển thị. Bạn cần phải loại bỏ vỏ này để tháo các ốc vít vây quanh màn hình lcd.
Trên computer này, có một vài đệm cao su che ốc vít.Để thay thế màn hình máy tính xách tay bạn cần gỡ bỏ các đệm cao su và tháo các ốc vít bên dưới
sau thời gian tháo hết ốc vít, bạn hãy sử dụng một lưỡi hợp kim mỏng để bật lỏng một trong các góc dưới cùng và thận trọng bật hoàn thành quanh phần nhựa bo màn hình cho đến khi tách hẳn ra thì thôi.
Lưu ý: máy tính của bạn có thể không có đệm hoặc ốc vít ẩn. Bezel có thể chỉ dễ dàng là chụp lên nắp hoặc được tổ chức tại nơi với băng dính hai mặt. Bạn hãy linh động hơn để phù hợp với computer của bạn. Bất kể bạn làm như thế nào? bạn cũng bắt buộc phải loại được vỏ ra khỏi màn hình.
2. Tháo Bỏ Màn Hình Hiển Thị Bị Hỏng- Thay Mới Màn Hình Hiển Thị Laptop
Bạn cần tháo các ốc vít vây quanh khung bo màn hình cảm ứng ,và lật úp màn hình của bạn xuống rồi tháo capble kết nối.
Bây giờ, bạn cần xem thông số của màn hình hiển thị thường xuyên được in trên thân màn. sử dụng số liệu này, bạn có khả năng mua đích xác màn hình hiển thị bị hỏng của bạn.
3. Lắp Đặt Màn Hình Hiển Thị Mới.
chuẩn bị màn hình lcd và chắc rằng rằng nó phù hợp với máy tính của bạn.
Để màn hình vào khung và không thay đổi địa điểm của nó đúng với vị trí lúc đầu ,dùng các ốc vít thích hợp để không biến đổi màn hình cảm ứng, Tiếp đó tương tác các bảng điều khiển với cáp.
4. Check Màn Hình Máy Tính Xách Tay Mới Và Lắp Lại Bezel.
trước lúc lắp lại vỏ, bạn hãy test xem màn hình mới có hoạt động tốt không. tương tác lại Thỏi pin và dây cáp điện và bật máy lên. Nếu màn hình hiển thị chuyển động, bạn có thể lắp lại vỏ và các ốc vít ở ngoài và đệm cao su. công việc sửa chữa đã được hoàn thành.
Nếu bạn không tự hào với động tác công nghệ trên, hãy liên hệ Long Đạt máy tính xách tay để được phục vụ thay thế màn hình lcd máy tính xách tay tuyệt vời. Chúng tôi dùng đến linh kiện chính hãng, bảo trì từ 9 tháng đến 1 năm. Đặc biệt, công vụ sửa chữa được thực hiện đối diện quý khách hỗ trợ quý khách hoàn toàn hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. sửa màn hình laptop acer


Liên hệ hỗ trợ thay màn hình Laptop

Liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ thay màn hình laptop: 0914.909.967
Địa chỉ: 1017/3 Lạc Long Quân, P 11, Q Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh