Hướng Dẫn Chọn Lựa Tai Nghe Phù Hợp

Hướng Dẫn Chọn Lựa Tai Nghe Phù Hợptại HCM

 

Nếu như tìm kiếm từ cần tìm “tai nghe” trong công cụ tìm kiếm Google, bạn sẽ nắm giữ hơn hai triệu kết quả khác nhau, thử tới bằng từ cần tìm english thì con số này lớn hơn gần 15 lần! Đối với những người thực tế sự có nhu cầu 1 chiếc headphones phù hợp nhất thì có lẽ công vụ tìm kiếm quá bất tiện.
1.Chiếc tai nghe dùng để sử dụng vào việc gì?
Thực chất headphones không chỉ nắm giữ mỗi chức năng nghe nhạc, mà headphones ngày nay đã trở phải thông dụng với bất cứ chuyển động công nghệ nào. Ta có khả năng chia headphones ra theo 2 mục tiêu chính sau:
+ tai phone chơi game online/coi Video: 1 chiếc tai nghe sử dụng cho chơi game trên máy tính hoặc xem clip phải thường là chủng loại Full-size (loại lớn trùm đầu), thường xuyên sở hữu mic để nói chuyện trong game, các tai nghe game cao cấp thường nắm giữ rất nhiều driver trong 1 bên tai. Để là một headphones gaming/phim hay thì tai phone đó thường phải sắp đặt âm thanh giỏi (ví dụ như tiếng súng nổ, tiếng bom được sắp đặt chuẩn xác vị trí tạo cảm giác 3d) và thường phải có âm cường tráng, mạnh mẽ vượt trội.
2. tai phone dạng gì?
tai phone nắm giữ đa dạng version, hiện tai có ba chủng loại chính:
+ tai phone Earbud: loại sở hữu phần đút tai lớn hơn Inear một chút, kiểu đeo để trên vành tai ngoài của người dùng. Dạng này cũng khá phổ biến rộng rãi, cũng có được tính tiện lợi giỏi tuy nhiên Biện Pháp âm thanh không bằng được Inear vì chỉ đeo lỏng ở ở ngoài. tuy nhiên do đó mà Earbud đeo thoải mái hơn, thoáng hơn Inear.
bên cạnh đó còn những kiểu tai nghe khác như Clip On (có kẹp bên tai), Neckband (kiểu vòng qua cổ), Custom IEM (headphones Inear cấp cao) tuy nhiên không thực tế sự phổ biến rộng rãi .
các bạn thưởng thức âm nhạc gì?
thực tế sự nhiều các bạn thưởng thức âm nhạc nhưng không thể điểm mặt gọi tên từng kiểu nhạc chính bạn nghe, phải chính bạn xin phân loại làm 2 nhóm chính:
+ Nhạc nhẹ nhàng (Ballad, Acoustic, Acapella…): cần nắm giữ bass bass gọn, chẳng có dư âm quá kéo dài, mid ngọt hoặc thanh phụ thuộc mong muốn mỗi người tuy nhiên phải có được chi tiết tốt, treble tốt tuy nhiên không chói. phải thường những người thưởng thức âm nhạc nhẹ rất thích âm trường (độ thoáng âm thanh) nên thật tốt.

 

 

 

 

 

chọn lựa một tập đoàn headphones
Trên thị trường tai phone có rất nhiều hãng headphones tuy nhiên chính mình sẽ liệt kê những hãng đang nổi:
+ Somic: Somic đã phần tạo ra tai nghe gaming, đang chiếm thị phần tại Việt Nam. Somic nắm giữ âm hùng tráng và sắp xếp 3D khá giỏi, là sự chọn lựa hàng đầu của đa dạng tay game cao thủ. Somic có được nhiều tầm giá cả, nhưng phải thường giao phó động dưới 2tr, chỉ có một một vài chiếc cao cấp hơn 3tr.
bên cạnh đó còn các hãng tai nghe beats urbeats headphones mới nổi như TTpod với TTpod T1, Moxpad X3, hay Havi